In phongbì thư hay còn gọi là bao thư là một trong những vậtphẩm văn phòng không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệphay mỗi đơn vị. Do đó in phong bì công ty ngày nay là một trong nhữngviệc làm không thể thiếu trong mỗi dịp tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩmhay thư mời hợp tác.
Phong bì công ty có in logo, địa chỉ, số điện thoại, slogan đượcsử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tớikhách hàng. Với mỗi doanh nghiệp, phong bì thư thường được dùng để tạo mối quanhệ với khách hàng, đối tác, nhân viên và mỗi bao thư sẽ được gắn thương hiệu vàbiểu tượng của công ty trên đó. Thậm chí có khá nhiều công ty còn thiết kế in baothư có màu giống logo của công ty mình. Khi sử dụng nó để giao dịch, tặng,biếu,... thì vô hình chung sẽ là cách quảng bá cho thương hiệu mình. Vì vậy mộtmẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bền và đẹp cùng chất lượng in ấn tốtsẽ để lại ấn tượng với khách hàng.
Những lưu ý khi thiết kếphong bì thư:
- Thiết kế cầnlịch sự, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bởi phong bì thư còn dùngđể gửi giấy mời đến đối tác và những nhà quản lý cấp cao.
- Mẫu thiết kếphong bì thư cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệpđó bởi chúng là 1 bộ với nhau.
- Màu sắc củathiết kế mẫu phong bì thư cần đơn giản chỉ từ 1 đến 4 màu để tránh rối mắt vàthể hiện sự sang trọng.
Các kiểu phong bì điểnhình thường phân biệt qua nắp đậy:
+ Phong bì thương mại nắp thườnglà cạnh nhọn, góc tròn nông.
+ Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.
+ Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với cácnắp có cạnh thẳng và góc không tròn.
+ Phong bì bưu chính có nắp hình tam giácvới một góc nhọn hoặc hơi tròn.

Liên hệ với côngty in ấn giá rẻ chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũnhân viên báo giá và tư vấn những chất liệu phù hợp nhất để đảm bảo giá tiềnphù hợp mà vẫn đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Miễn phí thiết kế bao thưcho những khách hàng chưa có file hoặc chưa có ý tưởng thiết kế . Hãy đến vớiIn Cao Hoàng Gia chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ấn bao thư, chúng tôi chắcchắn bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình nhận được! Hotline: 0938306167 (Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: ingiấy tiêu đề