Túi giấy là một phương thức quảng cáo thương hiệu không thể thiếu của các doanh nghiệp, nhất là những đơn vị hoạt động kinh doanh hàng hóa. Những sản phẩm đựng trong túi giấy không nhãn mác không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Sử dụng túi giấy riêng không chỉ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm mà còn mang đến tính thẩm mỹ và hơn hết là thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Vì vậy rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang in túi giấy tphcm mang thương hiệu đặc trưng của riêng mình.
Những lưu ý khi thiết kế túi giấy
- Thiết kế túi giấy đơn giản,cần nhấn mạnh tên và logo công ty
- Có thể sử dụng hoa văn, hình ảnh cho chiếc túi giấy thêm sinh động
- Sử dụng màu sắc tạo điểm nhấn cho thương hiệu
- Màu sắc có thể đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu
- Thông tin liên hệ trên túi giấy giá rẻ nên để nhỏ, gọn gàng
- Chú ý tràn nền và mép túi giấy
- Hình ảnh sử dụng phải sắc nét.
Túi giấy được làm từ chất liệu giấy như giấy kraft, giấy coucher, duplex... tuy nhiên để tiết kiệm đối đa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200, C250, C300, C350, độ lớn của con số càng thấp thì độ dày của giấy giảm và giá càng mềm. Với kích thước đa dạng, có quai xách. Được in bằng máy in offset 4 màu 1 mặt, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có thể ép kim hay bế nổi logo, có thể cán màng bóng hoặc màng mờ gây ấn tượng mạnh và tăng giá trị thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
In Cao Hoàng Gia – công ty in giá rẻ nhất tphcm. Với dịch vụ thiết kế in ấn mà giá cả lại hợp lí , nhưng không quên về chất lượng màu sắc, chất lượng mực in cùng với chất liệu giấy mang đến cho doanh nghiệp bạn một chiếc túi giấy có sức hấp dẫn lôi cuốn những khách hàng mới, và điều đặc biệt là bạn đã có một chiếc túi giấy riêng theo phong cách của mình. Hotline: 0938306167( Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: in hộp giấy hcm