Đèn LED thanh ray ST191T 36W Philips.

Cung cấp ánh sáng rực rỡ, lung linh với khả năng điều chỉnh hướng sáng, tạo điểm nhấn lý tưởng cho một không gian phong cách. Đèn led chiếu điểm ST191T 36W ánh sáng LED mang màu sắc chân thực, độ sáng đồng đều và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

Sản phẩm thắp sáng tạo điểm nhấn xuất sắc dành riêng cho những showroom, hội trường triển lãm, trọng tâm mua sắm cao cấp, v.v….

Đặc điểm của đèn LED thanh ray ST191T 36W

- Kiểu dáng hiện đại của loại đèn thanh ray, thân đèn thon gọn kết nối với giá bên trên trần qua khớp nối dạng chữ U- 2 điểm nối với thân đèn dạng ốc xoáy có thể di chuyển tạo điểm sáng hợp lí tùy ý theo mong muốn của chủ nhà. Mẫu mã ấn tượng mang màu sắc đen/trắng dễ tạo tương phản với lớp màu sắc không gian. Kiểu dáng thay thế cho những âm trần chiếu điểm, không cần tạo lỗ cắt trên trần nhà, sử dụng kết hợp với nhiều thiết bị đèn chiếu sáng khác, tạo lớp sáng khác lạ và phong cách cho không gian của chúng ta.

- Thắp sáng rực rỡ mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng: Thay vì sử dụng những bóng đèn Halogen công suất cao, đèn chiếu điểm ST191T dùng bóng LED 36W thắp sáng dành cho các diện tích rộng lớn của trung tâm thương mại, tiết kiệm chi phí điện đến hơn 50%. Sản phẩm là lựa chọn giảm thiểu khoảng giá quản lý và vận hành có giá trị hóa đơn điện năng chi tiêu và sử dụng hàng tháng giảm kể so với chiếu sáng nguồn ánh sáng công nghệ cũ. Công năng không hề nhỏ phát sáng mạnh tương đồng với loại đèn pha led philips cao áp

- Đèn thắp sáng vững bền và an toàn. Mẫu mã đạt chuẩn100% các điều kiện an toàn & cách điện cấp độ II. Thiết kế LED thắp sáng ổn định sở hữu tuổi thọ lâu bền hơn là phương pháp vừa tránh giá tiền bảo trì thay thế hệ thống, vừa giảm thiêu lượng rác thải & bảo quản tài nguyên bền vững. Sản phẩm là chọn lựa thắp sáng trong vòng 15 năm, không phiền phức, không gây nguy hại với độ sáng đồng đều, độ suy giảm quang thông rất tốt.

- Thiết kế dùng chất liệu và bộ nguồn driver chất lượng cao sản xuất ánh sáng lập tức, không nhấp nháy, không tạo ánh sáng xanh an toàn và dịu nhẹ cho đôi mắt, đạt chuân đáng tin cậy ICE – hạn chế các tật khúc xạ thường gặp do chất lượng ánh sáng thấp.