ứng dụng khóa cửa điện tử kiểm soát an ninh chính hãng trên hà nội

khóa thẻ từ doanh nghiệp,khách sạn đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và sử dụng vì độ thẩm mỹ,tiện dụng và an toàn mà khóa thẻ từ khách sạn mang lại.thế nhưng có thể bạn vẫn chưa hoàn toàn biết cách sử dụng nó,trước đấy,các khách sạn thường sử dụng chìa khóa khách sạn là khóa cơ truyền thống nên việc quản lý phòng vô cùng bất tiện và mất nhiều thời gian.vì thế,với sự ra đời của hệ thống khóa điện tử thông minh đặc biệt là khóa từ đã giúp bạn quản lý nhanh chóng,an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

thiết bị khóa cửa thẻ từ được mở cửa thông minh bằng các phương thức như,thẻ từ,mã số,vân tay,chài cơ,...có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số - chìa cơ,có những mẫu sử dụng thẻ từ - chìa cơ,có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ,...có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp,có những thẻ từ dạng móc treo,vòng đeo tay hay một thiết kế thông minh khác,người dùng thông minh sẽ sử dụngkhóa từ khách sạn như một người bạn đồng hành cho hệ thống khách sạn của mình.

các thiết bị khóa cửa thông minh bằng vân tay hay thẻ từ hoàn toàn đều có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa ra vào như cửa kính thủy lực,cửa gỗ,.v.v...ngoài ra thiết bị khóa cửa thông minh vân tay còn có thể lắp đặt thêm các hệ thống tích hợp như báo động khi có trộm đang cố phá khóa,báo động cửa không được đóng hoàn toàn hay mở cửa từ xa nhờ thiết bị di động.đặc biệt hơn là hoàn toàn có thể tích hợp hệ thống chấm công nhân viên trên bộ sản phẩm thiết bị kiểm soát cửa ra vào,sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ SMAR làm chìa khóa cho phép ra vào.bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.


  • Phần mềm kiểm soát cửa ra vào: Một phần mềm chuyên dụng tương thích nhanh nhạy với máy đọc thẻ từ có thể lưu trữ hàng nghìn dữ liệu người dùng giúp người quản lý thực hiện các thao tác quản lý dữ liệu khách hàng đến tập dễ dàng.

ngoài ra,những loại khóa từ chống trộm,khóa mã số này vẫn được trang bị đầy đủ tất cả chức năng của một ổ khóa cơ bình thường như,khóa trái ( khóa bên trong ) mở khóa bằng chìa và núm vặn an toàn.những dòng khóa công nghệ cao thông minh này có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm ra khỏi nhà mà không phải lo lắng,nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt cho đơn vị kinh doanh hay gia đình của mình một hệ thống khóa thông minh thì các bạn có thể đến với chúng tôi,chúng tôi là nhà phân phối và lắp đặt khóa thông minh như khóa vân tay,khóa mã số,...uy tín hàng đầu ở thị trường trong nước.Nói đến chức năng tuyệt vời của ổ khóa cửa kínhchống trộm thì không thể không nhắc đến công nghệ sản xuất chìa khóa vô cùng hiện đại – công nghệ CNC. Do vậy, chìa khóa có khả năng chống sao chép một cách tuyệt đối. Và đây chính là điểm làm nên sự thành công của loại ổ khóa này.Điều đặc biệt nữa là lõi khóa cửa được cấu tạo bởi các lá thép chập ba. Do vậy, khi mở khóa cửa kính cường lực, thông qua độ dài các bước của chìa sẽ phân tách các lá thép và hướng vào các rãnh trục. Chỉ khi ba lá thép hướng vào ba rãnh cùng một lúc thì chìa khóa mới có thể tiếp cận trục xoay truyền động để mở khóa.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy,...luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “cửa từ lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn