Quả táo là loại trái cây hết sức gần gũi với tất cả chúng ta trong đời sống hàng ngày. Nhiều người thường áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày với táo và đạt được rất nhiều hiệu quả. Quả táo giàu chất xơ, vitamin và chất khoáng nên sẽ là sự chọn lựa lý tưởng để chúng ta thêm quả táo vào trong danh sách món ăn giảm cân an toàn và hiệu quả.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những món ăn sẽ xuất hiện trong thực đơn giảm cân 3 ngày với táo!

Ngày đầu tiên giảm cân với táo

Bữa sáng: Ăn 1 lát bánh mỳ đen (bánh mỳ dành cho những người ăn kiêng được bày bán phổ biến tại siêu thị). Ăn 2 lát phô mai. Ăn 3 lát táo.
Giữa bữa sáng: Ăn 1 quả táo. Ăn 1 lát bánh mỳ đen.
Bữa trưa: Ăn 1 lát cá. Ăn 1 quả táo. Ăn 1 trái cam. Ăn 1 hộp sữa chua. Uống 1 cốc nước ép chanh.
Bữa tối: Ăn 2 lát bánh mì đen. Ăn 1 quả táo. Ăn ½ quả dưa chuột.

Ngày thứ 2 áp dụng thực đơn giảm cân

Bữa sáng: Ăn 1 quả táo. Uống 1 cốc sữa không đường (sữa tách béo càng tốt).
Giữa bữa sáng: Ăn 1 quả táo.
Bữa trưa: Ăn 1 cái bánh mặn. Ăn 1 quả trứng luộc (không nên chiên trừng vì tích tụ nhiều dầu mỡ). Ăn 1 hộp sữa chua.
Bữa tối: Ăn 1 chén cơm cùng với vài lát táo và 1 quả chuối.

Giảm cân bằng táo trong ngày 3

Bữa sáng: Ăn lát bánh mì đen. Ăn 2 lát phô mai. Ăn 1 quả táo.
Bữa trưa: Ăn 1 miếng ức gà hoặc thay thế bằng thịt bò nạc *tuyệt đối không ăn thịt heo). Ăn 1 quả táo.
Bữa tối: Ăn 1 quả táo và 2 củ cà rốt. Ăn 2 lát phô mai.
*** Chú ý: Trong quá trình áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày với táo, thời gian đầu khi cơ thể chưa quen với cách ăn uống này nên sẽ khiến bạn luôn có cảm giác đói và thèm ăn vặt. Vào những lúc như thế thì bạn có thể sử dụng nước cam, nước ép bưởi để giúp bạn quên đi cơn thèm ăn, ăn thêm 1 quả chuối để giúp tạo cảm giác no bụng hiệu quả.

Ngoài thực đơn giảm cân 3 ngày từ quả táo như vừa trình bày ở trên thì bạn còn có thể sử dụng kết hợp chung với viên uống giảm cân Fuji Diet. Đây là 1 sản phẩm hỗ trợ đẩy lùi mỡ tích tụ trong cơ thể cực kỳ hiệu quả, giúp bạn có thân hình thon gọn.

Viên uống Fuji Diet được sản xuất bởi công ty cổ phần Medicine Alpha - Nhật Bản dựa trên công thức giảm cân vàng Four L Plus (4L+) là sự kết hợp của 4 dưỡng chất gồm L-Arginine, L-Ornithine, L-Lysine, L-Carnitine có tác dụng giải phóng mỡ hiệu quả, Giảm cân an toàn, Đồng thời tăng cơ và làm chắc khung xương, phòng ngừa loãng xương.
Vì viên uống giảm cân Fuji Diet này có nguồn gốc từ Nhật Bản nên sẽ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, hỗ trợ giảm cân an toàn, giúp da hồng hào, thanh nhiệt cơ thể mà không để lại tác dụng phụ.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang lại đã giúp bạn biết cách xây dựng thực đơn giảm cân 3 ngày với táo.