chắc hẳn rằng vì đi muộn ngay trong ngày trước tiên quay về với nghĩa vụ nên T.O.P không muốn phải nhận không ít sự lưu ý nên che chắn kín mít. tuy nhiên bịt khẩu trang vải đen và đội mũ chùm cả mặt thế này thì mỗi cá nhân không muốn lưu ý cũng khó.


Netizen căm thù vì T.O.P được chuyển đơn vị hậu lãnh án: Dùng cần sa, nhưng được chuyển hẳn sang vị trí nhẹ dịu hơn?
"Giang Thần", Bành Vu Yến, T.O.P: những nam thần sở hữu màn lột xác tuyệt vời nhất của showbiz


Sau T.O.P, Yoo Ah In biến thành “nạn nhân” tiếp theo bị Han Seo Hee công kích với lời lẽ mang ý nghĩa quấy rối tình dục


Sáng hôm nay, chàng trai rapper nổi tiếng của Big Bang đã lại một lần tiếp nữa trở thành tâm điểm chỉ trích ngay trong ngày trước tiên trở lại với nghĩa vụ. Sau scandal sử dụng cần sa, T.O.P đã biết thành điều chuyển từ văn phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Gangnam sang văn phòng quận Yongsan. tuy vậy việc T.O.P chịu mức án treo mà vẫn đc tại ngũ khiến công chúng tương đối căm phẫn.


không chỉ có vậy, ngay trong ngày đầu tiên quay về với tư cách lính phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận Yongsan, T.O.P còn đi muộn 10 phút, che chắn kín kẽ khi xuất hiện thêm lại càng khiến lửa giận của netizen Hàn bùng lên.


T.O.P đứng tại một góc của công sở để triển khai bài phỏng vấn đầu vào cói cấp trên


mặc dù vậy tạm gác lại mẩu chuyện căm thù của netizen Hàn và chuyện đi muộn của T.O.P, hãy cùng nhìn cách mà T.O.P mở ra mà tìm hiểu. Đen từ đầu đến chân, kín mít từ ở trên xuống bên dưới, thậm chí còn không có chỗ cho 2 con mắt của T.O.P hiện ra. Thật chưa chắc chắn T.O.P thở và nhìn đường kiểu gì đây nhỉ?


Ngay từ khi ở trên xe bước xuống, T.O.P đã lộ diện với bộ dạng kín kẽ. có lẽ T.O.P không muốn lộ mặt trước ống kín phóng viên báo chí


"All black" là từ đúng đắn giành cho diện mạo của T.O.P: mũ len, khẩu trang y tế đen, áo đen quần đen. Chiếu theo địa điểm mắt thì chắc chàng trai nhìn đường xuyên qua lớp mũ len dày cộm.


mũ đeo khẩu trang y tế bí mật mặt không một kẽ hở, T.O.P nhìn đường và thở thôi chắc cũng mệt lắm - Ảnh 5.


thế nhưng điều mọi người xem xét là trùm kín mít như vậy, đến mắt cũng bị che đi thế đó mà sao T.O.P vẫn thở được, vẫn nhìn đc đường để đi nhỉ? anh chàng này đúng là người thiên hà, tính cách 4 chiều như FAN vẫn thường gọi..


tuy nhiên hãy nhìn vào Ảnh trên, có một chiếc dây lộ ra bên ngoài lớp áo. Nhìn ở góc nhìn này thì chiếc dây này trông thật giống cái ống thở được cắm vào khẩu trang y tế của T.O.P...


Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )


E-mail: khautrangyte.net@gmail.com


Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: khautrangyte.net