Máy phun cát có rất nhiều loại, đặc biệt phải kể đến máy phun cát 100 lít. Chúng mang đến những công dụng có ích cho người sản xuất trong ngành công nghiệp nặng. Một sản phẩm làm sạch bề mặt kim loại vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực mà các nhà doanh nghiệp khi nghe đến cũng đều muốn tìm mua. Vậy công dụng của nó là gì, cùng tìm hiểu nhé.

Trước khi tìm hiểu về công dụng của loại máy phun cát 100 lít, chúng ta sẽ nói sơ qua cấu tạo của nó nhé. Một thiết bị đồng bộ gồm thân máy được gắn với dây phun cát dài 20m hoặc 40m bởi các khớp nối bồn và béc, và gắn vào béc phun, một phụ kiện dùng để bắn cát lên trên bề mặt. Có thể bạn sẽ cần dùng đến bộ điều khiển từ xa, một loại thiết bị có tính năng an toàn cao, người thợ dễ dàng điều khiển bật / tắt máy, tạo sự linh động trong quá trình phun. Để máy có thể vận hành, bạn nên trang bị một máy nén khí 50HP tạo lực lớn đẩy cát ra ngoài, áp lực làm việc trong máy lên đến 4,5 – 7 kgf/cm2. Máy có công dụng chung mà ai cũng biết đó là tẩy sạch bụi bẩn, gỉ sét trên bề mặt kim loại, tạo độ nhám cho lớp sơn mới bám dính, làm sạch bề mặt chi tiết của các khuôn đúc,… sản phẩm thích hợp dùng trong các công trình lớn, những vật phẩm cần phun có kích thước lớn.
Máy phun cát 100 lít và các loại máy phun cát khác đều được sản xuất tại Việt Nam, tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát, với các thiết bị được dùng để lắp ráp đều nhập từ các đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh nhiều mặt hàng phun cát, phun sơn liên quan đến ngành công nghiệp phun này với giá cả cạnh tranh.
Để biết thêm nhiều thông tin về máy phun cát 100 lít cũng như các loại máy phun khác hay những thiết bị phun cát, phun sơn tương ứng, bạn có thể gọi đến công ty Nam Sơn Cát của chúng tôi, nhân viên sẵn sàng tự vấn cho bạn để có quyết định đúng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp. Truy cập thietbiphunsoncat.vn để xem nhiều hình ảnh về sản phẩm.