máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát trên thị trường miền nam

Hiện nay,các thiết bị máy chấm công,kiểm soát đang ngày càng phổ biến đối với các công ty,xưởng sản xuất,khu công nghiệp,văn phòng,nhà máy.đối với những công ty,khu công nghiệp lớn với hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhân viên thì việc chấm công,kiểm soát giờ làm của nhân viên trở nên đơn giản thuận tiện hơn nhiều nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị máy chấm công vân tay.tuy nhiên do hàng ngày máy phải đọc nhiều dấu vân tay khác nhau cho hai lượt nhân viên ra vào.

hệ thống máy chấm công thẻ từ là thiết bị chấm công hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả hệ thống đầu đọc thẻ từ,thẻ cảm ứng kết hợp với máy tính và phần mềm xử lý chấm công bằng thẻ cảm ứng là hình thức nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến.một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa và cho phép dữ liệu trên chíp được đọc một cách không tiếp xúc qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50cm tới 10 mét và tùy loại thẻ,với việc án dụng công nghệ đọc mà các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng được sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn,thuận tiện hơn.

Thường các công ty lớn hay có các văn phòng, chi nhánh nhỏ của công ty ở cách xa trụ sở chính, trung tâm…, việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn và có tình trạng chấm công hộ gian lận, khi không có người giám sát là không thể tránh khỏi, khó kiểm soát được người ra vào công ty…Giải pháp chấm công với máy chấm công bằng vân tay, nhận dạng khuôn mặt thực sự là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các công ty và doanh nghiệp ngoài ra nó còn tạo cho các doanh nghiệp một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.


  • Với kỹ thuật nhận diện khuôn mặt hiện đại, thiết bị này có thể thực hiện chấm công một cách cực kỳ chính xác, loại bỏ tất cả những sai sót trong khi chấm công của những dòng máy chấm công khác như.

Cũng chính bởi những điều trên nên máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng có giá thành đắt hơn so với những dòng sản phẩm khác, nhưng nếu doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh của bạn đang có mong muốn trang bị thêm máy chấm công thì sản phẩm này có lẽ vẫn rất thích hợp bởi những tính năng cũng như ưu điểm của nó đem lại là rất lớn.
Với một thị trường rộng lớn, việc xuất hiện hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả được tuần vào thị trường cùng một số nhà phân phối lẫn trong thị trường là một điều không thể tránh khỏi. Với lý do đó việc khách, doanh nghiệp, các công ty lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm cùng nhà phân phối để vừa đảm bảo cả số lượng và chất lượng về mặt giá cả và độ bền của máy…Các doanh nghiệp nên lựa chọn những địa điểm uy tín, các cơ sở có kinh nghiệm được nhiều doanh nghiệp sử dụng, và nên tim hiểu kỹ về nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty để có chọn được những máy chấm công,máy chấm công thẻ giấy hợp lý nhất. Và nên tham khảo các công ty đã đang và sử dụng các dòng máy chấm công mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

vietnamsmart.vn là đơn vị cung cấp máy chấm công ronald jackuy tín, đối tác của nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực chấm công và kiểm soát ra vào. Trong các dòng máy chấm công do chúng tôi cung cấp thì máy chấm công Vân tay hiện nay được ưa chuộng hơn hẳn,đặc biệt hơn nữa khi dòng máy chấm công này lại kết hợp cả chức năng máy quẹt thẻ….Các công ty có thể sử dụng thẻ cho bộ phận không thể chấm công được bằng vân tay.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn