Thưa bác sỹ nha khoa ! Răng cửa của em bị thưa nên thắc mắc là liệu răng thưa có trám được không vậy ạ? Răng của em bị hở từ nhỏ, số một là những răng cửa, mức độ thưa không nhiều, phải nhìn gần mới thấy. mà lại em vẫn thấy rất thiếu tự tin. Em tìm hiểu có thể trám răng thưa thẩm mỹ được, không biết là có chính xác không ạ? Cảm ơn nha sĩ ! (Đỗ Hằng Trang – Đà Nẵng).

Giải đáp:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nhung Trang đã tin tưởng và chia sẻ âu lo với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Răng thưa có trám được hay không, hiệu quả là bao lâu?” của bạn, bệnh viện nha khoa chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Răng bị thưa là tình trạng khá thông dụng, hoàn toàn có thể không ảnh hưởng nhiều đến ăn uống nhưng lại liên quan phần nhiều đến thẩm mỹ của nụ cười và dung mạo. đặc điểm, khi bị thưa răng cửa, nụ cười sẽ biến thành thiếu tự nhiên, gượng gạo và không không bị khó chịu. Đối với răng thưa, có nhiều cách để khắc phục tình trạng này, hoàn toàn có thể là tạm thời hoặc bên lâu phụ thuộc vào Đòi hỏi của người dùng và mức độ thưa cụ thể.

Răng bị thưa có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một trong những hình thức điều trị răng thưa phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất, cũng được chính người dùng đơn giản lựa chọn nhất.

Trám răng cửa thưa là cách sử dụng nguyên liệu trám để tạo hình thân răng để Bổ sung thêm mô răng. vì thế, khi trám răng thưa thẩm mỹ, chuyên gia nha khoa chỉ cần sử dùng các chất liệu này để đưa lên khe răng thưa, trám thêm mô răng để tăng thêm Độ rộng cho thân răng.
Tình huống răng thưa có trám được hay không sẽ được Chữa trị triệt để và nhanh chóng. tại vì bước trám khá tương đối dễ dàng, chỉ cần đưa chất liệu hình dáng dẻo lên cạnh răng và tạo hình cạnh răng cho to ra. bước này nhanh chóng, nếu theo tiêu chí Quốc tế, chỉ mất khoảng 10 phút cho 1 răng trám. do đó, nếu bạn trám cả toàn bộ hàm răng thưa, thì có thể hoàn tất chỉ trong một buổi khám độc nhất, sẽ không phải đi lại nhiều lần và hẹn khám.

Nguyên liệu áp dụng để trám răng thưa thẩm mỹ đề nghị cần có sắc màu gần tương đồng với màu của răng thật. thế nên, vật liệu trám kẽ răng thưa phổ quát số một là composite. Đây là nguyên liệu bóng dáng dẻo, dễ dàng thao tác tạo dáng ở các điểm nhỏ và góc sâu trên răng như là cổ răng, kẽ răng, mặt nhai, hốc răng sâu. màu chất liệu cũng gần giống sắc màu răng nên cho độ thẩm mỹ và tự nhiên khác cao sau khi trám. những kẽ răng bị thưa sẽ được che đi hoàn toàn. phương thức này vô hại với răng bị thưa nên bạn không cần phải âu lo việc có nên trám răng thưa không nhé!

>>> Tìm tòi thêm về kỹ thuật trám răng thẩm mỹ laser tech

Răng bị thưa có trám được không và hàn trám răng hiệu quả bao lâu?

Trám răng nếu triển khai cam đoan có thể cho hiệu quả nhất rất lâu, thậm chí là duy trì được tới hàng chục năm vẫn không có dấu hiệu bong bật. đương nhiên cũng then chốt sự giữ gìn tốt của người hàn trám mới có thể giữ cho miếng trám có được độ bền như vậy. trái lại, nếu trám khe thưa không tỉ mỉ, gìn giữ không tốt thì miếng trám sẽ sớm bung bật trong cắn xé.

Nhìn chung về cơ bản, công nghệ trám không phải là biện pháp trị răng bị thưa bền chắc nhất vì miếng trám không giống về tính chất với răng thật, dễ dàng hở mối khe hàn trám. Nhưng trám răng thưa cũng xứng đáng để bạn chọn lựa vì chỉ cần được trám cam kết thì hiệu quả vẫn rất cao.

Hơn nữa, mức phí tổn hàn trám răng thưa tính trên một răng cũng khá thấp, vừa túi tiền của rất nhiều người. cho nên, nếu như trám cả hàm như của bạn sẽ rất kinh tế.

Để có được ca trám răng thưa thẩm mỹ cực kì tốt, khắc phục và giảm thiểu được cao nhất các khiếm khuyết của bản thân thì thực thi tại địa chỉ uy tín là rất cần thiết. bệnh viện Bally là trung tâm đã có dày dặn kinh nghiệm, có lực lượng nha sĩ giỏi về phục hình, có sự tinh tế trong thẩm mỹ. thế nên, cam đoan bạn sẽ đạt được ca hàn trám răng thưa bền chắc và hấp dẫn nhất.

Trường hợp bạn cần được trả lời thêm về việc răng bị thưa có trám được không, hoàn toàn có thể liên hệ với các chuyên gia, các chuyên viên sẽ trả lời trực tiếp cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn điều trị thành công!