Việc sở hữu túi giấy mang tên thương hiệu riêng là một phầnkhông thể thiếu hiện nay. Những sản phẩm đựng trong túi giấy không nhãn máckhông chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Sửdụng túi giấy riêng không chỉ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm mà còn mangđến tính thẩm mỹ và hơn hết là thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp quảng cáo chothương hiệu của bạn.
Bên cạnh đó, intúi giấy giá rẻ còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì kháchhàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụtiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túinhựa...Trên túi giấy chúng ta có thể để logo công ty, địa chỉ, số điện thoại vànhững yếu tố muốn gửi đến quý khách hàng.
Chất liệu in túi giấy thường được sửdụng là: giấy ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy duplex,… tuy nhiên để tiếtkiệm đối đa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200,C250, C300, C350, độ lớn của con số càng thấp thì độ dày của giấy giảm và giácàng mềm. Đồng thời chỉ nên in 1 đến 2 màu tùy vào màu sắc logo, màu sắcchủ đạo của nền công ty để tối thiểu được tối thiểu chi phí.
Để có chiếc túi giấy đẹp mắt,ấn tượng, để lại dấu ấn sâu sắc cho người dùng thêm ép kim và bế nổi Logo, têncông ty hay phun UV định hình , cán màng mờ hoặc bóng nó lên sản phẩm là mộtcách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thờithể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Túi giấy đẹp là túi giấy dùng dễ dàng,không quá to hoặc quá nhỏ, vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong.
Đến với côngty in ấn Cao Hoàng Gia quý khách hàng sẽ có những sản phẩm túigiấy vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và phong phú. Chúng tôi cam kết sẽ mang đếnnhững sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM cũng nhưthị trường Việt Nam. Ngoài việc in túi giấy giá rẻ công ty chúng tôi còn cungcấp các dịch vụ in ấn chất lượng như: indecal giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ. Hotline: 0938306167 (Trang Linh)