Ngày nay, với sự vững mạnh và chuyên nghiệp hóa càng ngày càng cao của ngành sự kiện việc chọn thuê một bộ âm thanh, ánh sáng phù hợp là vô cùng quan yếu. Vậy chúng ta cần chú ý gì để có thể chọn được đồ vật âm thanh, ánh sáng hợp lý có chương trình của mình? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi đó.T
Trước nhất chúng ta cần phải làm cho rõ tầm quan trọng của việc chọn thuê một bộ âm thanh, ánh sáng hợp lý
Thiết bị âm thanh, ánh sáng là 1 phần không thể tách rời được trong mỗi sự kiện, nó là dụng cụ giúp các nhà tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình 1 cách mạnh mẽ nhất. Nhận xét một cách thức khách quan việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng thích hợp đóng góp từ 20 – 30% khả năng thành công của một sự kiện bình thường và đến 50% của các sự kiện mang tính chất biểu diễn.
Không những thế trang bị âm thanh, ánh sáng rất phổ quát về chủng loại số lượng cho nên việc cân nhắc 1 hệ thống hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần đáng kể tầm giá.
Vậy làm thế nào để thuê được 1 hệ thống đồ vật âm thanh, ánh sáng thích hợp với chương trình của bạn. Theo Sự kiện Phúc Nguyên bạn nên giám định dựa trên 04 nhân tố sau:
Tính chất chương trình của bạn
Điều này khôn xiết quan yếu nó sẽ quyết định chủng cái thiết bị âm thanh, ánh sáng mà bạn nên sử dụng
Nếu bạn cần thuê âm thanh, ánh sáng cho Party, liên hoan nhỏ tại nhà hàng doanh nghiệp thì hệ thống loa JBL, Martin,… hoàn toàn có thể giải quyết được.
Giả dụ bạn cần doanh nghiệp 01 Gala Dinner ở khách sạn 5 sao thì hệ thống của D.A.S, Amate, RCF… mang loa treo công suất lớn lại là chọn lọc tuyệt vời.

Dịch vụ liên quan: Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang
Bạn làm trong nhà hay ngoài trời
Ngoài trời luôn luôn cần hệ thống âm thanh, ánh sáng lớn hơn phần nhiều so với ở trong phòng vì ko gian mở hơn. Thường thì những thiết bị ngoài trời sẽ luôn có số lượng gấp rưỡi hoặc gấp đôi một chương trình cùng tính chất nhưng ở trong nhà.
Do việc làm chương trình ngoài trời tiềm ẩn đa số rủi ro đặc trưng là mưa nên bạn nên tuyển lựa những cái loa chịu nước như D.A.S Aero 40A sereies. Điều này đảm bảo chương trình của bạn vẫn có thể tiếp diễn diễn ra ngay cả khi mưa to.
Số lượng người tham dự chương trình
Việc ước chừng được số lượng người tham dự chương trình và vị trí của họ giúp bạn có thể nghĩ đến được phần nào cách thức setup vật dụng âm thanh, ánh sáng.
Hệ thống loa thông thường không treo âm thanh chỉ với thể đi xa nhất được 50m, giả dụ số lượng người quá lớn lên tới 1000 người và trải dài thì hệ thống này ko thể đáp ứng tốt.
Khi đó bạn có thể tưởng tượng phương án chuyển sang hệ thống loa treo của D.A.S Aero 40A cho tầm phủ âm tối đa là 200m.
Kinh phí của bạn
Tại sao chúng tôi lại để nguyên tố này rốt cuộc, vì khi đã xác định được các đề xuất trên thì bạn cũng sẽ với thể ước chừng được mức kinh phi cấp thiết để chọn được 1 hệ thông âm thanh, ánh sáng phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo thêm về những gói dịch vụ thuê âm thanh, ánh sáng của Phúc Nguyên, những gói thuê thiết bị cùng chi tiết thiết bị, giá cả rõ ràng, thích hợp với từng chương trình, sự kiện.