ứng dụng khóa cửa điện tử kiểm soát an ninh chính hãng trên TP.HCM

Hiện nay,xã hội việt nam ngày càng phát triển,nền kinh tế cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.nhận thấy các doanh nghiệp lớn hình thành ngày càng nhiều khiến khâu quản lý nhân sự và an ninh gia tăng,với việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời thiết bị kiểm soát vào ra.đậy là một bộ sản phẩm hệ thống mới việc tích hợp phần mềm và linh kiện mạnh mẽ cho phép hệ thống kiểm soát vào ra hoạt động một cách độc lập và cực kỳ thông minh.

hệ thống kiểm soát ra vào vân tay,đây có thể coi là thiết bị sử dụng giao thức bảo mật bậc cao vì khóa vân taysử dụng giao thức quét sinh trắc học.với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khu vực,vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị và được lưu lại trên hệ thống phần mềm hoặc được lưu ngay trên chính thiết bị,việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay là lựa chọn đứng đắn,vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.

ngoài ra thiết bị khóa cửa vân tay được lắp đặt tại các cửa văn phòng công ty giúp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong công ty,chỉ có những người được đăng ký dấu vân tay hay thẻ cảm ứng mới được ra vào cửa tránh tình trạng mất kiểm soát ai cũng có thể ra vào được giúp an ninh văn phòng được đảm bảo hơn.và thông thường,sau giờ làm việc chúng ta chỉ khóa cửa bằng 1 chiếc khóa cơ thông thường rất lỏng lẻo,nếu chúng ta lắp thêm hệ thống kiểm soát ra vào cửa nữa thì sẽ an toàn hơn rất nhiều,tránh tình trạng kẻ xấu đột nhập phá cửa vào lấy trộm tài sản hay những tài liệu quan trọng rất là nguy hiểm.


  • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ: Sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ SMAR làm chìa khóa cho phép ra vào. Bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.

trên thị trường hiện nay các hệ thống khóa cửa điện tử,kiểm soát ra vào có rất nhiều loại.và được người dùng tại thị trường việt nam ưa chuộng nhất chính là những dòng máy đến từ Hàn Quốc bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại cùng với đó là sản phẩm sang trọng,kiểu dáng hiện đại đây được coi là những dòng sản phẩm tiềm năng,và chúng tôi sẽ nêu một vài dòng máy cụ thể ngày nay.Ở thời điểm hiện tại các loại khóa cửa từ đã được hỗ trợ khá nhiều phương thức mở cửa. Cơ bản nhất là chế độ mở cửa bằng chìa khóa cơ học thông thường, mở cửa bằng mật mã, mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ cảm ứng RFID... Như vậy để hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng sửa cửa từ, nếu có 1 chế độ vì lý do nào đó mà không thể hoạt động thì vẫn còn các chế độ khác để sử dụng.

Cửa quaykhóa từ cho cửa thủy lực của chúng tôi là tốt nhất trong các dòng với RFID sẵn có và kiểm soát truy cập vân tay. Nó được làm bằng thép không gỉ SUS304 với thiết kế thanh lịch và có độ bền cao. Các thiết bị này rất dễ cài đặt và sử dụng. Hệ thống thông qua các giao diện điện tiêu chuẩn có thể được tích hợp với nhiều loại thiết bị như hệ thống thẻ và dấu vân tay. Đây là sản phẩm phù hợp với các trạm kiểm soát truy cập, bến cảng, các điểm du lịch, vé máy kiểm tra, hội nghị và triển lãm quản lý vv Ngoài ra bạn có thể ghi lại tham gia đội ngũ nhân viên làm cho nó hoàn hảo cho nhà thi đấu, nhà máy, doanh nghiệp, các tổ chức công cộng,...

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn