Hạng 2 Ý: Empoli vs Salernitana, 01h30 ngày 30/3/2018


Mới: Cược online tiện lợi trên di động với APP dành cho iphone và APP dành cho Android (Samsung, Oppo, Sony, HTC) ==>> Tải miễn phí


Tạo tài khoản mới nhận 6.688.000 VNĐ ==>> Xem hướng dẫn


Thành viên cũ nhận 2.400.000 VNĐ mỗi tuần ==>> Tham gia ngay


Khởi động world cup 2018. Nhận vé VIP xem World cup, Iphone X ..vv..==>> Xem chi tiết

Empoli đang đứng đầu BXH và tràn đầy cơ hội thăng hạng năm nay. Vì vậy chẳng có lý do gì mà không đặt niềm tin cho chủ nhà khi mà Salernitana chẳng còn mục tiêu nào khác ngoài vị trí trụ hạng hiện tại. Cùng thống kê thêm thành tích 2 bên để củng cố cho nhận định trên:


Empoli đang thi đấu rất thuyết phục, bỏ túi trọn vẹn 9đ trong 3 vòng gần đây. Tính xa hơn họ đã thắng 9 hòa 2 ở 11 trận vừa qua.


Con số trên sân nhà Carlo Castellani còn ấn tượng hơn nhiều: Tất cả những lần đón tiếp Salernitana chủ nhà đều thắng cách biệt tối thiểu 1 bàn. Còn xét ở mùa giải này chủ nhà là đội bóng thi đấu vững vàng nhất khi thắng 11 trận hòa 4 trận trong tổng số 16 trận.


Phía Salernitana - rào cản lớn nhất là công bù thủ (trung bình nhận 1.37 bàn thua) khiến họ chấp nhận tình trạng hiện này. Việc trụ hạng sẽ làm cho đội bóng này không còn máu lửa trên sân đấu cộng thêm sự yếu kém hơn nhiều so với Empoli thì nhận một trận thua không có gì đáng ngạc nhiênLịch sử đối đầu

Thành tích gần đây của 2 đội