Để giải quyết bài toán thất nghiệp đang tràn lan năm nay thì việc học cao đẳng Y Dược Hồ chí minh 2018 tại các Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là lựa chọn sáng suốt.

Học ngành Xét nghiệm hoàn toàn có thể làm cho được các việc gì?

Là 1 trong các Ngành có ứng dụng các thành quả của khoa học và khoa học vào công tác, chuyên ngành xét nghiệm tân tiến hiện nay là chuyên ngành ko thể thiếu trong những bệnh viện, việc khám và chữa bệnh có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất phụ thuộc lượng lớn vào hậu quả của công tác và làm việc xét nghiệm. Đặc thù nhu cầu của con người hiện tại về bảo vệ sức khỏe được chú trọng phổ biến hơn, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu dân gian vẫn hay lưu truyền và ứng dụng của chuyên ngành Xét nghiệm siêu quan trọng trong việc phòng bệnh.học viên ra trường cao đẳng Xét nghiệm HCM ở các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hoàn toàn có thể khiến các công việc:
 • Lấy dòng bệnh phẩm của bệnh nhân như: máu, nước tiểu, đờm…và dùng ứng dụng máy móc vào phân tích và đưa ra hậu quả, các thầy thuốc sẽ dựa vào đó để đưa ra chẩn đoán về bệnh một bí quyết chính xác hơn.
 • Tiếp nhận, tiêu dùng và bảo quản những thiết bị, máy móc, hóa chất được bàn giao theo quy định của Bộ Y tế.
 • chỉ dẫn quy trình, cách dùng và cách thức Đào tạo và làm việc cho những thí sinh tới thực tập ở tại cơ sở mà bạn đang công tác.
 • Tham gia đào tạo và giảng dạy về khoa học xét nghiệm ở những Trường đào tạo và giảng dạy về Y Dược trên cả nước, hỗ trợ giảng dạy thế hệ kỹ thuật viên xét nghiệm tiếp theo.

địa chỉ học CĐ xét nghiệm chất lượng ở tại TPHCMđào tạo và giảng dạy về CĐ Xét nghiệm hiện tại có không ít địa chỉ khác nhau ở các HCM ,Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong các trường đi đầu về làm việc đào tạo công nghệ xét nghiệm. Với phương châm hành động đạt uy tín và chất lượng lên số 1, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cải tiến phương pháp dạy lý thuyết gắn liền với thực tiễn nhằm giúp học viên sở hữu trường hợp bám sát với thực tiễn, cùng những thiết bị thực hành y tế mới nhất. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại Thành phố hồ chí minh sẽ là sự chọn lựa đúng đắn và lý tưởng cho những sinh viên sở hữu mê say và nguyện vọng học cao đẳng Xét nghiệm.Với tuyển sinh học bạ và tuyển thẳng các học viên đã ra trường và sở hữu bằng cấp 3, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 thông báo xét tuyển thí sinh trên phạm vi cả nước.
thời hạn giảng dạy 3 năm, học viên sẽ dành được học các kiến thức chuyên môn và các kinh nghiệm thực hành với công tác và làm việc xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên có thể đi làm cho ngay tại các Trạm y tế hoặc có nguyện vọng nâng cao bằng cấp của mình hoàn toàn có thể học Liên thông lên các đại học về Y Dược bất kỳ theo quy định của Luật Giáo dục y tế.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Xét nghiệm ở các Trường CĐ Y Dược

học viên có nguyện vọng trở thành sinh viên Nghề Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ như sau:
 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm (năm 2018 theo của Nhà trường).
 • 02 Bản phô tô học bạ THPT (có công chứng)
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời (đối với các sinh viên tốt nghiệp năm nay).
 • 02 Bản photo Bằng ra trường THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với những học viên đã ra trường năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
 • 01 Bản photo sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của sinh viên để nhà trường liên hệ khi nhu yếu
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

sinh viên sở hữu mong muốn học cao đẳng Xét nghiệm ở các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cơ sở Hồ chí minh hãy đáp ứng hồ sơ và gửi về Trường bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TP.HCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

 • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
 • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm