Nhận sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước trong gia đình tại quận 1, quận 2, quận 3 HCM

Các sự cố điện nước mà căn hộ bạn đang ở hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những hư hỏng khó và nan giải nhưng là những hư hỏng nằm trong khả năng của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm.Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm làm việc luôn Trung thực - Trách nhiệm - Chuyên Nghiệp. Chúng tôi cố gắng đúng tiến độ và chất lượng cho bạn.

Chúng tôi trực chiến 24/7, cả ngày lễ, chủ nhật.

Hướng dẫn đi dây âm là dùng các ống ruột gà để luồng dây điện chôn xuống đất hoặc đi âm trong tường nhà.

Chỉ dẫn đi dây điện chìm trong nhà:

Khi chữa điện nước hoặc gắn hệ thống dây điện thì kiểm tra theo các đườngống cứng đó tới các khu vực khác nhau. Hệ thống điện được lắp đặt ngay từ lúc bắt đầu xây dựng ngôi nhà, ngôi nhà được lắp đặt đến đâu thì các ống dẫn đường dây được lắp đặt ngay sau đó.

Khi chữa điện nước hoặc lắp hệ thống dây điện đi theo các đường ống đó tới các khu vực khác nhau. Hệ thống điện được lắp đặt ngay từ lúc bắt đầu thi công ngôi nhà, ngôi nhà được lắp đặt đến đâu thì các ống bảo vệ đường dây được lắp đặt ngay sau đó.

Điểm mạnh của phương pháp đi dây đồng ngầm trong tường nhà:

– Tiết kiệm không gian, nâng thêm vẻ đẹp, yếu tố thẩm mĩ.

– Phòng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài, đảm bảo an toàn cho hệ thống dây dẫn điện cũng như người sử dụng.

Điểm yếu của công việc đi dây điện âm trong nhà:

– Chi phí lắp đặt cao.

– Cần thiết kế sơ đồ thi công trước khi tiến hành và lưu bản vẽ thiết kế điện.

– Việc sửa chữa, vấn đề nhiều.

– Xác định dây điện có chất lượng tốt, tính toán kích cỡ dây đồng hợp lý với nhu cầu dùng (có nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ cho phép xài, đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường), như Trần Phú, Cadivi, sino...

– Thi công automat cho hệ thống điện (1 automat tổng cho cả công trình,1 cầu dao điện tổng cho từng tầng và các cầu dao điện riêng cho từng phòng).

– Dùng nắp che hoặc phích cắm che đối với các ổ điện để đề phòng con trẻ.

-Lắp đặt thêm si-bi chống rò (ELCB) sau si-bi tự động (MCB) trong đường điện.

Chú ý khi đi dây dẫn điện ngầm trong nhà:

- Không được lắp đặt điện, hệ thống điện tùy tiện khi không có tay nghề về đấu nối hệ thống điện.
- Không lắp đặt đường dây điện chung với ống với dây cáp internet, đường dẫn tivi, sẽ làm nhiễu tín hiệu cho các bộ phận đầu thu.
- Không thi công dây dẫn mà không có các đường ống bảo vệ .
- Không lắp đặt tắt dây điện ở các hệ thống trục chính, chỉ được đấu nối trong hộp đấu.
Hệ thống điện là yếu tố chi phối nhất đến việc sử dụng các dụng cụ điện phục vụ sinh hoạt trong công trình. Ngay từ lúc bắt đầu thiết kế, xây dựng, thì việc lựa chọn, lên kế hoạch thi công mạng điện là rất cần thiết để bảo đảm yếu tố: An toàn, thẩm mĩ và tiết kiệm cho ngôi nhà.
Lắp đặt hệ thống điện trong nhà hiện nay chủ yếu áp dụng hai chỉ dẫn là đi dây nổi và đi dây âm. Vì mỗi cách thức có những ưu điểm và nhược điểm riêng, các bạn nên xác định cho mình một phương pháp thích hợp để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm tiền.0938.950.795
ĐIN NƯỚC HNG VŨ
Đi
n thoi: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com
keyword: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại HCM