Có thể nói, người dùng ngày một khó tính và chọn lọc thông minh hơn. những năm trước, người dùng mua sản phẩm vì nhìn cực ý nghĩa mặt, tươi, ngon… thì bây giờ điều họ quan tâm là nguồn gốc sản phẩm đó liệu có bảo đảm, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đáng số tiền phải dành ra để mua sản phẩm đó không, có an toàn cho bản thân họ và gia đình không? Để giải quyết những khúc mắc đấy, các doanh nghiệp áp dụng các biện pháp QR code truy xuất thông tin https://goo.gl/Gn2S6Q cho sản phẩm của chính mình. QR code ngày nay với những tiện ích nổi bật là giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Với chức năng là 1 mã vạch 2 chiều thông minh, QR Code truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng chỉ bằng 1 thao tác quét đã có được thông tin về nguồn gốc sản phẩm, thông tin hiển thị đầy đủ trên chiếc Smartphone. Và chiều không phải thế, những doanh nghiệp, nhà sản xuất tiết kiệm chi phí, giai đoạn, nguồn lực tối đa cho quảng cáo, PR về nguồn gốc sản phẩm tới người tiêu sử dụng. QR Code truy xuất nguồn gốc được tạo từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm tạo nên 1 tâm lý tích cực cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ tự mình tra cứu về nguồn gốc sản phẩm một cách chủ động khách quan, giúp doanh nghiệp “ghi điểm” với người mua về tính sáng tỏ, công khai của nguồn gốc sản phẩm, qua đó tăng độ uy tín của doanh nghiệp, thúc đẩy hành vi mua hàng.
Có thể bạn quan tâm: Các giải pháp chống hàng giả hàng nhái http://www.google.com.vn/url?sa=i&rc...72132770319599 hiện nay, ứng dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp
Lợi ích của truy xuất thông tin QR Code mang lại:
+ Với 1 chiếc smartphone, có tiếp nối Internet và tải áp dụng Inbrand hệ thống sẽ tự động thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu thông tin về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng.
+ Với QR Code truy xuất thông tin, các doanh nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa tình trạng hàng nhái, hàng giả. Thực là cách thức hiệu quả để nâng cao uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu sử dụng.
+ Thông tin sản phẩm sẽ được số hóa và lưu trữ trên hệ thống máy tính, đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin tuyệt đối.
+ QR Code truy xuất thông tin hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý tiết kiệm thời gian những vấn đề phát sinh như: Khiếu nại, thu hồi sản phẩm, đổi trả,…., giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi xử lý thông tin.
+ QR Code là phương tiện trợ giúp tuyệt vời để tăng hiệu quả bán hàng, định hướng marketing của mỗi nhà sản xuất, doanh nghiệp.
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, cả toàn cầu có trong chiếc điện thoại thông minh của từng người, việc quét QR-code sẽ trở thành 1 nét văn hóa hiện đại trong thói quen mua sắm cũng như cuộc sống thường ngày của các người tiêu dùng thông minh.
Mọi thông tin về biện pháp QR code truy xuất thông tin liên hệ hotline 0962 464 466