Chỉ 2 triệu có ngay máy làm giảm nhiệt độ không khí cho GĐ

Máy làm giảm nhiệt độ không khí đang là chọn lựa hàng đầu của người sử dụng, với năng lực làm giảm nhiệt độ nhanh và hoàn toàn có thể dịch chuyển thuận tiện bằng 4 bánh xe. Chỉ với 2 triệu VND là bạn đã sở hữu thể chiếm dụng một chiếc máy làm giảm nhiệt độ không khí sử dụng trong g.đình, được cho phép bạn sử dụng ở bất kỳ chỗ nào trong ngôi nhà thân yêu của họ.
>>> Xem thêm máy làm mát không khí bằng nước
Với công nghệ tiên tiến làm mát hoàn hảo nhất, mang về một cảm xúc thư thái cho cả gia đình bạn. Máy làm mát lanh lợi chỉ sử dụng hơi nước đi qua tấm cooling pad để hấp thụ nhiệt, chứ không phun sương tạo ẩm ướt ra môi trường thiên nhiên. Khi sử dụng máy làm giảm nhiệt độ ắt hẳn bạn sẽ sở hữu tham gia trải nghiệm những làn gió mát có độ lạnh nhẹ, dễ chịu tỏa rộng trong 1 khoảng không thoáng rộng, đầy tinh khiết như chìm đắm trong 1 khu rừng rậm nhiệt đới gió mùa.
Điểm cộng của máy làm mát chính là hoạt động hoàn toàn dựa trên nguyên tắc tự nhiên, khác với chế độ phun sương, cho nên không ảnh hưởng đến các loại thiết bị điện tử và không khiến hại đến sức đề kháng con người. Thường thì máy làm giảm nhiệt độ thường hạ nhiệt không khí xuống còn 25-28 độ C.
Máy làm mát Hanami HN-20 với mức giá 2 triệu đ

Máy làm mát HN-20 tương thích sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ trong GĐ từ 10-15 mét vuông, năng suất gió 200m3/h kết hợp với chính sách hòn đảo gió tự động 4D giúp không khí mát lan phủ rộng phòng.
>>> Xem ngay máy làm mát không khí nào tốt

Với 3 vận tốc gió hoạt bát để chúng ta cũng có thể lựa chọn được sức gió hợp với điều kiện kèm theo không khí, ngoài tác dụng làm mát tuyệt vời nhất như thế, máy HN-20 còn có thể lọc bụi khuẩn khử mùi hiệu suất cao một cách hiệu quả, trả lại khoảng không trong lành cho căn phòng.
>> Mang đến hiệu quả nhất định cho căn phòng của bạn, một sự tham gia trải nghiệm tách biệt với thế giới oi nóng bên phía ngoài.
>>> Có thể bạn quan tâm quạt điều hòa loại nào tốt nhất
Động cơ máy làm mát vận động êm ái, bền bỉ theo thời gian; tấm làm mát cooling pad cao cấp có khả năng làm mát nhanh hơn tấm làm giảm nhiệt độ thường tới 30%. Hanami là Brand Name tới từ Japan & nay đã có mặt tại Việt Nam, những sản phẩm mang đến sự tham gia trải nghiệm công nghệ mới nhất để giúp cuộc sống thường ngày của mỗi cá nhân thêm nhiều tiện nghi hơn, dễ chịu và thoải mái hơn.
Tổng kết lại, nếu bạn cần một các loại thiết bị làm giảm nhiệt độ nhanh, tiết kiệm ngân sách điện vào mùa hè thì máy làm giảm nhiệt độ không khí HN-20 chính là sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá 2 triệu VND. Với những tin tức trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã làm rõ hơn & đưa ra quyết định nên mua máy làm mát không khí là thích hợp nhất giữa những mùa hè oi bức sắp tới đây.

Xem các bài viết khác: