Name card còn được gọi là danh thiếp được dùng để trao đổi thông tin của cá nhân hay công ty với các đối tác với nhau. Một danh thiếp bao gồm tên, công ty, thông tin liên lạc, số điện thoại, số fax, địa chỉ email và trang web. Như vậy, để thông tin của chủ sở hữu name card có được một danh thiếp nhìn vừa đầy đủ thông tin vừa đẹp mắt và thể hiện được địa vị của chủ danh thiếp .
In name card ngày nay đã thực sự phổ biến, hầu như tất cả mọi người, thuộc mọi tầng lớp xã hội đều sử dụng name card như một cách để quảng cáo bản thân nhanh chóng, ngắn gọn và trọn vẹn nhất. Tấm name card tuy nhỏ nhưng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hình ảnh của bạn, doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn tới mọi khách hàng, đối tác kinh doanh...
Thông thường, in name card theo thông số như sau:
- In name card offset 1 hoặc 2 mặt.
- Kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng là: 9.0x 5.4 cm.
- Loại giấy được sử dụng là giấy Bristol 300gsm.
- In name card sẽ được cán màng mờ 2 mặt, đóng hộp thành phẩm (100 miếng / 1 hộp)
-Ngoài ra, Quý Khách Hàng cũng có thể tô điểm thêm cho tấm danh thiếp của mình như:
+ Dập nổi, in chìm,
+ In phủ UV hoa văn, logo, in phủ UV một phần, toàn phần,
+ Cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….
Công ty in tphcm Cao Hoàng Gia là địa chỉ in name card giá rẻ nhất tphcm. 5 hộp chỉ 100.000đ, 10 hộp chỉ 130.000đ. Đến với công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về chất lượng, giá cả và thậm chí là cả tiến độ sản xuất hàng, cam kết giao hàng đúng hẹn, thiết kế miễn phí.
Sản phẩm xem thêm: in thẻ treo giá rẻ