Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật liệu có tốt không?

Các Tình trạng sau thì vì thế chỉ định công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật:

- Mỡ thừa Dư thừa so với trọng lượng thân thể

- Người với cân nặng vượt mức chuẩn BMI trên 30 (BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao).

- các bạn muốn đi loại bỏ mỡ thừa, giảm béo Tuy nhiên sợ phẫu thuật, ngại đau và nguy hiểm

- chị em chị em sau sinh gặp Tình trạng có béo bụng và xổ bụng sau sinh

- Mỡ thừa phổ quát làm cơ thể chúng ta nặng nề, kém năng động, mệt mỏi

Quết định áp dụng kỹ thuật hút mỡ không giải phẫu các bạn cần biết những hiệu quả nó mang đến và ưu điểm nhấn của nó so với cách thức khác ra sao. có xác xuất điểm qua các điểm hay chính sau đây:

Không phải phẫu thuật

có nữ giới các eva đây là nhân tố với sức thuyết phục họ rất lớn, tâm lý các eva thường ngại đau – chảy máu Do đó khi nghe giới thiệu kỹ thuật Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật họ thấy khá yên tâm.

Một lần loại bỏ mỡ thừa lấy đi 90% mỡ thừa chỉ trong 60 phút

với kỹ thuật hút mỡ 1 lần duy nhất không giải phẫu, thiết bị sẽ tiếp cận hóa lỏng mỡ thừa ở tận sâu lớp biểu bì bên trong. bởi vì vì thế một liệu trình loại bỏ mỡ thừa sẽ lấy đi đến 90% mỡ thừa, các bạn sẽ suy giảm số đo vòng bụng cực rõ rệt ngay sau ca hút mỡ. Ngay sau đó, nguồn năng lượng 980nm sẽ thực hiện nhiệm vụ sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng khiến săn chắc da. do vậy, sau thời kì ngắn, trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, vùng da mềm mịn, săn chắc tự nhiên.

Mỡ thừa khó hình thành trở lại

Điều mà ai cũng lo lắng là sau một giai đoạn mỡ thừa sẽ hình thành ngay trở lại, như vậy thì thật phí tiền vô ích. Thẩm mỹ quốc tế Bally thực hiện loại bỏ mỡ thừa xong còn ảnh hưởng dải collagen dưới da, cho da săn chắc đàn hồi phải chăng, thành bụng không bị rỗng bởi thế mỡ không hình thành trở lại.Vì sao cần chọn Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ quốc tế Bally?

- Thẩm mỹ quốc tế Bally có danh tiếng với những kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ Kỹ thuật cao, trong đó có dịch vụ Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix.. thực hành ca hút mỡ tại Bệnh Cơ sở luôn cam kết những tiêu chuẩn sau cho khách hàng:

- thầy thuốc với chuyên môn trình độ giàu kinh nghiệm về những dịch vụ cảm biết cái đẹp công công nghệ cao là Yếu tố khẳng định chất lượng kỹ thuật của bệnh Cơ sở. những thầy thuốc chỉ chỉ định những cách thức cảm biết cái đẹp nổi trội, tiên tiến nhất để đem lại kết quả hoàn hảo cho trường hợp.

- Bệnh Trung tâm tiến hành ca loại bỏ mỡ thừa theo một tiến trình khép kín, đạt chuẩn nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện. chúng ta sẽ chỉ thực hiện ngay tại bệnh Cơ sở mà không phải mất thời gian thực hành ghép ở những Viện khác.

- Bệnh Cơ sở có uy tín công nghệ cao. Theo Phân tích của đối tượng, bệnh Trung tâm luôn cực tận tình kỹ càng từ thao tác phúc đáp cho đến khi đối tượng thực hiện hoàn tất và ra về.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Mang lại kết quả gì?

- Giúp các bạn đạt được vòng 2 săn chắc, thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần độc nhất

- giảm sút được tới 15 cm số đo vòng bụng

- Không cần mất thời gian nghỉ ngơi, bình phục.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Liposonix là một phương pháp không nguy hiểm và tác dụng tại Thẩm mỹ quốc tế Bally. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên thệ theo Hotline: 01686463463 hoặc trung tâm 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.