Dịch vụ sửa điện nước tận nhà uy tín hcm khách hàng là nguồn sống

Điện nước của nhà bạn được thi công chất lượng tới đâu chăng nữa nhưng theo thời gian vẫn bị xuống cấp. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Bạn nghĩ mình sẽ tự sửa chữa, tôi khuyên bạn chớ nên tự làm việc này, bởi vì bạn không phải người chuyên nghiệp trong vấn đề này bạn dễ dàng đem rủi ro đến cho chính bạn và gia đình mình. Tốt hơn là gọi những chuyên gia trong vấn đề này giúp đỡ.

Hãy thuê chúng tôi, chúng tôi là dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt thi công điện nước, từ những sự cố dễ như cái công tắc bị hỏng, bơm nước không chạy. Cho đến những hư hỏng phức tạp hơn: sập xibi không rõ lý do, cháy máy bơm nước... Dường như là những vấn đề khó khăn và phức tạp nhưng đó là những việc mà chúng tôi giải quyết nhanh chóng.Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcmDịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm


Nguyên tắc trong lắp đặt đường dây điện:

Thao tác thi công hệ thống điện trong công trình cần phải cố gắng được các nguyên lý không những về an toàn mà còn cố gắng có tính mỹ thuật cho căn nhà của ta. Bài viết này dịch vụ của chúng tôi gửi đến khách hàng một ít nguyên tắc trong thi công hệ thống điện trong căn hộ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1. Nguyên lý thi công hệ thống điện trong nhà:

Khi lắp đặt hệ thống điện trong căn hộ tuyệt đối không nên dùng dây dẫn trần mà phải xài dây dẫn có bọc cách điện đảm bảo. Tiết diện dây diện được chọn sao cho có đủ khả năng tải dòng điện đến các dụng cụ điện mà nó cung cấp, không nên xài dây dẫn điện có kích cỡ nhỏ vào các dụng cụ điện có công suất quá lớn để tránh gây hỏa hoạn cháy nhà, gây hư ngăn ngừa phải xử lý điện trong khi đang cần xài.

Khi đi dây dẫn điện trong nhà hay đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống ruột gà, ống này thường làm bằng nhựa. Độ rộng giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không nên quá lớn, đảm bảo sao cho kích thước giữa dây dẫn và vật kiến trúc (tường, trần công trình,… ) không nhỏ hơn 10 mm.

Bảo đảm nguyên tắc khi nối dây dẫn điện phải nối so le và có băng keo cách thức điện quấn quanh mối nối (nhất là loại dây đôi).

Để đảm bảo an toàn phòng tình huống dò điện thì dây đồng xuyên qua tường, mái căn hộ phải đặt trong ống ruột gà. Không được để nước mưa giữ lại trong ống hoặc lưu thông theo ống vào nhà. Độ rộng từ các sứ cách điện đỡ đầu dây đồng vào căn hộ đến mái nhà không nên nhỏ hơn 2m.

Trong tình huống khẩn cấp để thuận lợi nhất thì cầu dao điện, công tắc điện phải đặt ở chỗ thao tác dễ dàng, bên dưới không để vật cản trở, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, đảm bảo khi cần thiết bật, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời. Cầu dao điện, công tắc điện thường được đặt trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chắc chắn vào tường hay cột công trình, điểm hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5 m. Automat, công tắc điện phải có nắp đậy an toàn. Nắp đậy có tác dụng giảm tai nạn về điện khi ta vô ý va chạm vào và giảm tia lữa điện phóng ra khi mở, cắt điện.

Hầu như đường dây đều phải có các thiết bị bảo vệ an toàn chống chập, cháy nổ, điện giật,… Dây chì của cầu chì bảo vệ phải thích hợp với công suất vận hành bảo đảm khi có chập điện thì dây dây chảy phải chảy, cắt mạch điện (nên nhớ rằng dây lưu thông không phải để bảo vệ ai khỏi bị điện giật). Dây chảy phải tra đúng quy định thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải lắp cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng(2 dây pha) thì bắt buộc phải lắp đặt cầu chì trên cả 2 dây.

điện nước Hồng Vũ khuyến cáo các gia đình ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong nhà tắm, không đặt ổ cắm điện, công tắc nghẽn điện, không đi dây đồng qua nơi này. Đối với phòng tắm có máy giặt, vị trí đặt công tắc, ổ cắm điện thích hợp hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng kề khung cửa phía không có bản lề.

Cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị sự cố phải thay thế ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ dàng chạm phải các phần dẫn điện.

Con trẻ lại gần các nguồn điện là rất nguy hiểm nên cần phải giải thích và chỉ dạy trẻ em hiểu và không nên đưa các vật kim loại, đinh sắt hoặc thò ngón tay vào ổ cắm điện.

Nguyên tắc an toàn về điện là không bao giờ mở, cắt cầu dao, công tắc... khi tay còn ướt vì nước ở bàn tay có thể lưu thông vào những bộ phận có điện trong cầu dao, công tắc và sẽ truyền điện ra làm chúng ta bị điện giật.

Trong tình huống điện trong nhà bị hỏng hóc, nếu phần hỏng hóc nằm bên trên điện kế phải báo cho công ty điện lực nhà nước đến khắc phục, tuyệt đối không được mướn thợ ngoài không phải công nhân điện lực. Nếu phần hỏng hóc nằm đằng sau điện kế bắt buộc phải cắt automat chính rồi mới khắc phục điểm hỏng.

Chỉ được phép vận hành các bộ phận điện và khí cụ điện đã được nối đất.

2. Nối đất, tiếp âm các chi tiết dùng điện:

Thao tác nối đất, tiếp âm các thiết bị vận hành điện sẽ bảo đảm an toàn cho người xài khi có hiện tượng dò điện vì vậy cần thực hiện đúng thao tác nối đất.

– Nối đất bảo vệ là xài dây dẫn nối vỏ kim loại của chi tiết điện lúc bình thường không có điện với cọc nối đất bằng sắt, thép chôn dưới đất.

– Nối đất bảo vệ được ứng dụng trong mạng 3 pha có trung tính cách ly, có tác dụng làm cho dòng điện khi chạm vỏ, vì lớp cách điện bị hư (chập mạch 1 pha), sẽ truyền xuống đất nhờ dây dẫn nối liền vỏ chi tiết vật nối đất. Khi chạm vào vỏ thiết bị như thế, thân người sẽ coi như gắn song song với cọc nối đất có điện trở rất nhỏ do đó sẽ là giảm trị số dòng điện đi qua cơ thể nên không còn gây nguy hiểm.

Trên là một vài nguyên tắc trong thao tác thi công điện và xài điện mà các gia đình cần ghi chú để bảo đảm an toàn trong khi vận hành. Đề phòng các sự cố đáng tiếc.
0938.950.795

ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com
keyword: Sửa chữa điện nước giá rẻ HCM