https://www.linkedin.com/company/tran-quy-thanh-ceo-tan-hiep-phat/ Đêm ba mươi tết nhà ai văng vẳng khúc nhạc “- Xuân đến mà con vẫn chưa về… đêm ba mươi tôi buồn… chợt nhận ra mình sống kiếp tha phương… Tôi đón xuân nơi quê người…”


Nước mắt chợt tuôn rơi và không biết đã bao xuân rồi Tôi đón giao thừa bằng nước mắt, bằng nổi nhớ nhà da diết không nguôi, bằng những ký ức tuổi thơ tuôn ùa về trong tâm khảm. Mẹ ơi! Cho con một lần nữa thất hứa “xuân này con lại không về…”


Đó là câu chuyện của Tôi ba năm về trước, và từ ba năm trở lại đây Tôi đã đón xuân với tất cả niềm vui vẻ, hân hoan. Tôi luôn hăng say làm việc và háo hức mong đợi mùa xuân sang để được về quê đón tết với gia đình. Là thành viên của Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát, Tôi luôn được sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ từ ban lãnh đạo, các Anh Chị em đồng nghiệp, năm 2016 lần đầu tiên được cầm tấm vé xe của công ty trao tặng để về quê ăn tết, tôi vô cùng sung sướng, nước mắt cứ thế tuôn ra, và đây là lần đầu tiên tôi khóc không phải vì buồn mà khóc vì vui, một tâm trạng vô cùng khó tả, Tôi đón xuân trong sự hoài nghi: “Đây có phải là sự thật hay không? Về đến nhà rồi, được ngồi trong vòng tay mẹ mà Tôi vẫn không tin đây là sự thật… Giờ đây nghĩ lại phút ấy Tôi tự cười thầm và thấy mình sao ngốc thế?”


Năm nay một lần nữa mùa xuân đã ùa về trong khí trời se lạnh, nhè nhẹ từng làn gió pha trong chút nắng vàng, dưới đường những dòng người, xe cộ đua chen tấp nập, trên phố, ngoài chợ nhộn nhịp hàng hóa bày bán nào là áo quần, hoa quả, bánh mứt…. Tôi cảm thấy rất vui và mong sao nhanh đến ngày giao thừa để được quây quần cùng gia đình bên mâm cơm thật là ấm cúng.


Cảm ơn Tân Hiệp Phát những năm qua đã luôn phát động và hưởng ứng phong trào “Chia Sẻ Yêu Thương” với những tấm vé, những phần quà thật là ý nghĩa và mang mùa xuân yêu thương, trọn vẹn cho những người con xa quê hưởng một cái tết “Đoàn Viên” (Ảnh minh họa)Cảm ơn Tân Hiệp Phát những năm qua đã luôn phát động và hưởng ứng phong trào “Chia Sẻ Yêu Thương” với những tấm vé, những phần quà thật là ý nghĩa và mang mùa xuân yêu thương, trọn vẹn cho những người con xa quê hưởng một cái tết “Đoàn Viên”. Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã mang mùa xuân yêu thương đến khắp mọi miền đất nước, đã mang mùa xuân đến cho gia đình Tôi , đã cho Tôi làm tròn lời hứa với Mẹ già bao năm mòn mỏi chờ con về quê “ăn tết” mà “nó” vẫn còn tha hương biền biệt không về.


Đó là câu chuyện mà tác giả viết khi lấy cảm hứng từ tâm sự của một người đồng nghiệp được vinh dự nhận vé xe về quê ăn tết với gia đình sau bao năm “lỡ hẹn” trong chương trình Chia sẽ yêu thương của Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát.


Trước thềm năm mới xuân Ất Dậu 2018 xin kính chúc Tân Hiệp Phát “Mãi mãi trường tồn, phồn vinh phát triển”, kính chúc ban lãnh đạo cùng tất cả thành viên công ty dồi dào sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.