Một sản phẩmmay mặc tất yếu cần có một thẻ treo hợp thời trang, phù hợp với phong cách, lứatuổi, sở thích của khách hàng, in thẻ treo làphương tiện tích cực để quảng bá hình ảnh của cơ sở sản xuất, cửa hàng, đồngthời một phần thể hiện được đẳng cấp hàng hóa, qua đó thể hiện được đẳng cấpcủa khách hàng.
Thẻ treo còn được gọi là price tag, mác quần áo. Price tag cótác dụng đúng như tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi,thông tin cần thiết cho khách hàng. Những chiếc thẻ treo nhỏ bé, là cách giúpbạn tạo dựng thương hiệu, tránh việc hàng giả, hàng nhái… một cách hiệu quả.Ngoài ra, thẻ treo còn cung cấp các thông tin liên hệ với cửa hàng, đây là điềucực kỳ quan trọng. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng,thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm…. Những thông tin này thườngđược in trên một mặt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc làmột hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.
Thẻ treo hay còn gọi là nhãn mác thường được làm bằng chất liệugiấy Bristol 300 gsm, Couche 300 gsm hoặc Couche 250 gsm, Biston 250 gsm, cócán màng bóng (tăng độ bóng sáng) hoặc màng mờ (tăng độ sang trọng) cho sảnphẩm.
Côngty in ấn Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấnchuyên nghiệp, uy tín nhất .Với lợi thế hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn ,cùng đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, đội ngũ nhân viên dày dặn kinhnghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọinhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Hotline: 0938306167(Trang Linh)

Sản phẩm xem thêm: in túi giấy giá rẻ