máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát trên thị trường hà nội

Hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới ngày càng hội nhập, để đáp ứng nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của doanh nghiệp tại nước ta ngày càng cao hơn. cụ thể là quản lý nguồn nhân lực. Người lao động là yếu tố then chốt, quyết định thành công hay thất bại của một công ty hay tổ chức.Với bất cứ một công ty hay tổ chức thành công hay thất bại dựa vào sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành, vận hành, phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức. và để làm cách nào để đảm bảo sự bình quyền và công tâm trong việc chấm công, quản lý, trả lương cho nhân viên. Sự ra đời của hàng loạt thương hiệu máy chấm công ngày càng hiện đại, làm cho nhà quản lý hay công ty phân vân không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng….

ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể chọnmáy chấm công vân taysử dụng kết hợp cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng,giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian chấm công mà thông tin lại được bảo mật tốt hơn.loại được khả năng chấm công hộ,doanh nghiệp của bạn cũng có thể chọnthiết bị chấm côngvừa thực hiện chấm công hay vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào của công ty.cũng cần lưu ý đến dung lượng bộ nhớ máy,số lượng ca quản lý,số lượng chấm công.

thiết bị đầu đọc thẻ mifare là hệ thống thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên,công nhân viên,lưu lại thời gian ra vào đúng giờ,đi trễ về sớm,...tăng ca,nghỉ ốm,nghỉ phép,cắt phép để giúp cho người phòng nhân sự,nhà quản lý nắm bắt được ý thức làm việc của nhân viên để có chế độ khen thưởng,đãi ngộ,...bên cạnh đó đầu đọc ghi thẻ mifarecó thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng.hiện nay có nhiều dòng máy chấm công,đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp như,máy chấm công bằng vân tay,máy chấm công sử dụng thẻ từ cảm ứng,và máy chấm công sử dụng thẻ giấy ( ít được sử dụng hiện nay ) máy chấm công nhận dạng khuôn mặtkết hợp vân tay ( máy chấm công hiện đại ).


  • Để hiểu hơn về hệ thống kiểm soát với máy chấm công vân tay như thế nào? chúng ta cần hiểu rõ những vấn đề sau:

sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành,phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức là trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty.vậy làm cách nào để vừa đảm bảo chấm công cho nhân viên vừa đảm bảo được mọi nhân viên đều tuân thủ giờ giấc của công ty,...sự ra đời của hàng loạt thương hiệu máy chấm công bằng thẻtrên toàn thế giới đã giúp cho các nhà quản lý hay công ty giải quyết được hàng loạt những vấn đề lớn.Về hiệu quả đầu tư máy chấm công HIP K40 máy chấm công bằng thẻ từ + vân tay,Được kết hợp với phần mềm chấm công chuyên nghiệp để phục vụ việc quản lý con người và trả công với công sức lao động họ bỏ ra, việc chấm công hằng ngày hoặc tại bất kỳ thời điểm nào có rất nhiều hình thức chấm công đa dạng xử lý các thông số giờ công hay ngày công, ngày nghỉ, tăng ca, về sớm, nghĩ lễ, làm theo chế độ con nhỏ, thai sản… một cách nhân chóng hiệu quả , chính xác nhất. =) Tất cả những kết quả chấm công đó đều được lưu trữ tập trung lâu dài vào hệ thống phần mềm máy tình kết nối với máy chấm công hỗ trợ trích xuất ra file excel tại bất kỳ thời điểm nào cần đến để tính toán, báo cáo…

Chế độ bảo hành của vietnamsmart thẻ giấy chấm công là thiết bị phần cứng để nhận diện nên cần phải kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để truy xuất dữ liệu. Vì vậy việc cài đặt và việc sử dụng phần mềm hơi phức tạp cần người hướng dẫn và xử lý sự cố với đầy đủ tính năng, chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn