Tôi được biết Thu Cúc nổi tiếng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng nhiều công nghệ mới, chất lượng cao. Tôi đang muốn thêu lông mày tại Thu Cúc và có nghe một người bạn từng nhắc đến phương pháp phun thêu chân mày Silk 8D. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phun thêu chân mày Silk 8D là gì và Thu Cúc có áp dụng dịch vụ này không ạ?

Lông mày tuy là nét nhỏ nhưng đóng vai trò làm nên khuôn mặt xinh đẹp


Minh Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn phun thêu chân mày Silk 8D là gì và Thu Cúc có áp dụng dịch vụ này không như sau:


Phun thêu chân mày Silk 8D thực chất chỉ là tên gọi khác của công nghệ phun thêu lông mày đang được áp dụng tại Thu Cúc. Lông mày được xem là đường nét quan trọng trên gương mặt, vừa mang yếu tố thẩm mỹ, vừa biểu hiện tướng số của chủ nhân. Chính vì thế, hàng lông mày đẹp sắc nét, đem lại nhiều may mắn, phú quý là mong muốn của nhiều chị em. Mỗi ngày, Thu Cúc đón nhận hàng trăm lượt khách thực hiện dịch vụ thêu lông mày. Đây là phương pháp mà các chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng, di những đường nét theo dạng sợi lông mày, xen lẫn với các sợi mày tự nhiên, mang đến cho các bạn cặp mày ngài cân đối, sắc nét, mềm mại đáng mơ ước.Thêu lông mày là phương pháp giúp bạn sỏ hữu cặp mày sắc nét, tự nhiên, cân xứng


Đôi lông mày đều đẹp, đường nét rõ ràng, cân xứng sẽ tạo nên thần thái và sức hút cho chị em, vì vậy các thao tác thêu lông mày cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận trong điều kiện vô trùng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ là lựa chọn sáng suốt của những tín đồ làm đẹp thông minh.
Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, quy tụ đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều năm trong nghề, luôn tận tâm, chu đáo, cùng với trang thiết bị hiện đại, các xu hướng và công nghệ mới và hiện đại nhất liên tục được cập nhật, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng hoàn hảo nhất cho bạn.


Để kết quả thêu lông mày đạt được tốt nhất, các nhân viên của Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc lông mày sau khi thêu chi tiết và gọi điện nhắc nhở bạn lịch tái khám theo chỉ định của chuyên viên.
Bạn hãy tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi thêu lông mày tại Thu Cúc sau đây để thấy các cô gái đã trải nghiệm và trở nên xinh đẹp như thế nào nhé!
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...y-silk-8d.html