Đèn âm trần LED 59370 3.5W Philips

Đèn downlight âm trần là dòng sản phẩm đèn LED mà khi lắp thì 1 phần của nó được lắp chìm bên dưới trần nhà. Hiện nay sản phẩm đèn led âm trần philips này là sản phẩm mới được ưa chuộng vì sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm điện cao của nó.

Đèn dùng nguồn điện dân dụng 100 - 240V có công suất khá nhỏ chỉ 3,5W nhưng mang lại quang thông 200 đến 230 lumen đảm bảo độ sáng ổn định cho gia đình khi bạn kết hợp nhiều bóng khoảng cách 1m mỗi bóng


Mô tả đèn âm trần 59370 3.5 Philips viền vàng bạc

Đèn downlight LED 59370 3.5W Philips với phong cách thiết kế đẹp mắt ngày một lấy được lòng người mua không chỉ vậy chúng còn đem đến chất lượng ánh sáng cực tốt. Xin mời độc giả tham khảo ảnh về nội thất căn hộ sử dụng đèn downlight led để chiếu sáng để thấy chất lượng ánh sáng và sự sang trọng mà nó mang tới cho căn phòng:

Không gian nội thất trở lên sang trọng hơn cùng ánh sáng và những điểm nhấn được tạo ra từ chiếc đèn led âm trần philips.

Sản phẩm thường được sử dụng trang trí cho : Phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng quán ăn , khách sạn, công sở, showroom, trung tâm thương mại ...Sản phẩm mang khả năng tiết kiệm điện đem lại ánh sáng đồng đều cho không gian nội thất, bên cạnh đó nó cho ánh sáng với màu sắc thật không tạo cảm giác chói và lóa.

Đèn không phát ra tia UV, tia cực tím, không ánh sáng xanh nên rất an toàn và đáng tin cậy với môi trường xung quanh và đặt biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Đèn âm trần LED 59370 3.5W Philips dùng công nghệ LED nên mức tỏa nhiệt ra môi trường là rất nhỏ nên không gian nội thất khi dùng đèn LED luôn mang cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Thêm nữa, sản phẩm đèn led âm trần LED 59370 3.5W Philips được sản xuất với 2 loại ánh sáng: ánh sáng trắng và ánh sáng vàng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích chiếu sáng ngôi nhà. Với kinh nghiệm lâu năm kinh doanh và tư vấn trang trí chúng tôi có lời khuyên giúp các bạn chọn màu sác đèn cho phù hợp:
- Với ánh sáng vàng ấm hay được dùng trang trí : Khách sạn, Nhà hàng , Phòng ngủ, Showroom, Phòng ăn...nơi mà đèn sợi đốt trước kia thường sử dụng.
- Với ánh sáng trắng thường được sử dụng cho: Văn phòng, Trường học, Phòng đọc sách, Thư Viện, Nhà máy, Bệnh Viện, Khu công nghiệp, Nhà bếp, Phòng khách ... nơi mà đèn huỳnh quang trước kia hay sử dụng.