Lúc bạn muốn bỏ thai an toàn nhưng chưa biết chi phí bỏ thai ra sao thì chủ đề sau đây sẽ giúp bạn biết rõ ràng thêm nữa hoặc có nghi vấn về điều này thì bạn hãy liên hệ ngay để được bác sỹ tư vấn rõ nhiều nữa.

Việc phá thai an toàn thì giá thành sẽ gồm:

1. Phí thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng

Siêu âm, khám phụ khoa, thăm khám máu, huyết trắng,... để kiểm tra thường quy, nắm được tình hình sức khỏe của phụ nữ mang thai. Và chị em nên thực hiện bước này để định hướng tuổi thai từ đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù thống nhất.

2. Phương phá bỏ thai

Cách phá thai là một trong những yếu tố quyết định tới giá thành phá thai bao nhiêu tiền: bỏ thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần), hút thai bớt đau (dưới 12 tuần), và nạo thai (áp dụng cho thai lớn)…


Nếu thai càng nhỏ, cách thức đơn giản thì số tiền sẽ thấp hơn. do vậy, nếu đã có lựa chọn chín chắn về bỏ thai kì, chị em cần đến gặp chuyên gia để được hướng dẫn cụ thể.

3. Phí giải phẫu

Đây là phí có sự khác biệt lớn nhất với những phí khác vì lệ thuộc vào những tác nhân trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể trạng sức khỏe mỗi người; yếu tố gián tiếp như: bác sĩ chuyên khoa thực hiện, phương pháp thực hiện,...

4. Phí tiêu viêm, kháng viêm, chăm sóc sau đình chỉ thai

Sau bất cứ một phẫu thuật hoặc tiểu phẫu nào cũng đều nên sử dụng giải pháp kháng viêm. Đây là bước rất trọng đại nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người có bệnh, nếu không sẽ dẫn đến các di chứng sau phẫu thuật.

Đó chính là các chia sẽ nhỏ mà phòng khám đa khoa hoàn Cầu san sẻ nhỏ hơn cho người mắc bệnh. phòng khám sẽ tận lực trong việc bỏ thai an toàn cho những bạn.

Hãy đến với phòng khám Hoàn Cầu bên tôi ngay bạn nhé. trung tâm y tế sẽ có bác sỹ chỉ dẫn rõ nhiều nữa về điều này để người có bệnh rõ ràng hơn.