máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát trên thị trường việt nam

Hiện nay,máy chấm vân tay đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.chấm công vân tay cho ra các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp (VD: thống kê tình trạng nghỉ, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp, Thống kê tình trạng đi muộn, về sớm..…) đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người.

sử dụng chấm công bằng vân tay rõ ràng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp,nhiều công ty nhỏ lẻ vẫn luôn đắn đo có nên đầu tư sử dụng máy chấm công hay không thực sự đây là một điều lăn tăn không đáng có vì nhiều chi phí đầu tư đầu đọc vân tay cho các công ty nhỏ là rất thấp nhưng hiệu quả mang lại thì không hề thấp chút nào.với cơ chế thời kỳ hội nhập kinh tế,sử dụng khoa học kỹ thuật và áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và quản lý là một bước đi tất yếu cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ,còn doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa.

khái niệm sản phẩm máy chấm công khuôn mặt như là một chiếc smartphone nhận diện khuôn mặt,cảm ứng qua thẻ,vân tay tích hợp,chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc,kết thúc làm việc.hệ thống tự động tính lương,tự động chấm công từng nhân viên một cách chính xác,nhanh chóng.với công nghệ nhận dạng khuôn mặt đầu đọc thông minh xử lý hình ảnh thật chuẩn xác,hạn chế được việc quên thẻ,trầy xước,chấm công hộ hay loại máy chấm công vân tay có thể không chấm công được do vân tay bị trầy xước,bị bong tróc,bụ ướt ,dính dầu mỡ,...giao diện thiết kế đẹp mắt,cảm ứng màn hình,giao diện thân thiện,thiết kế nhỏ gọn,màn hình chống trầy xước,chống nước,chống nhiệt độ cao thiết bị có thể được lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo chập mạnh,hỏng hóc.


  • chỉ gồm 1 đầu đọc thẻ rfid, vân tay kết nối với máy tính qua phần mềm chấm công và xử lý dữ liệu chấm công của từng đối tượng được đăng ký sẵn trong máy.

thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng là hệ thống khách hàng luôn tìm đến đặt hàng với số lượng lớn,vì sản phẩm luôn được hài lòng,giá rẻ hơn nữa là sự nhiệt tình của các đội ngũ chuyên nghiệp của công ty.đặc biệt sự uy tín luôn đặt trọn niềm tin tưởng lớn,sản phẩm được nhập 100% chính hãng lấy tại nhà sản xuất,nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa khi nhập hàng,thống kê những năm nay thì khách hàng ít phải gọi điện báo lỗi sản phẩm,thiết bị khác cũng được kiểm duyệt chặt chẽ khi giao cho khách hàng.
máy quét thẻ từlà một thiết bị thông minh nó cũng giống như một công dụng trợ giúp con người xử lý công việc một cách tiện lợi, nhanh nhất, giảm được sức người mà vẫn đảm bảo ích của công việc, chức năng bạn có thể đoán ra được ngay đó chính là chấm công nói cách khác là nó ghi nhớ thời gian một làm việc giờ ra, giờ vào của một đối tượng. Nó là một người quản lý cứng nhất, không có cảm xúc so với chấm công kiểu truyền thống,công bằng, chính xác tuyệt đối, không nhầm lẫn đối với đối tượng khác trong một tập thể nhỏ, lớn.Một xưởng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp,... cần và đang muốn phát triển thì phải có một phương pháp, chiến lược cho mình, tạo một nếp văn hóa làm việc văn minh, trong sạch, tính chính xác cao chính vì vậy họ đã tìm đến máy chấm công bằng thẻ để giải quyết bài toán tính công, quản lý công. Sau đây là những tiện ích mà máy đem lại cho người tiêu dùng.

vietnamsmart là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công ronald jack x628 giá rẻ tốt nhất hiện nay . Ngoài ra với đội ngũ lập trình phần mềm có kinh nghiệm lâu năm chuyên phát triển phần mềm HRM ( chấm công – nhân sự – tính lương ) cho các doanh nghiệp ở nhiều khu công nghiệp sẽ dễ dàng lập trình và xử lý các yêu cầu về phần mềm cho khách hàng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn