ứng dụng khóa cửa điện tử kiểm soát an ninh trên tp.hcm

Công nghiệp hóa hiện đại hóa,đội ngũ kỹ sư chế tạo hệ thống,lập trình ra thiết bị khóa điện tử ngoài công dụng kiểm soát hoạt động ra vào.nó còn một ứng dụng quan trọng hơn đó là quản lý toàn bộ thiết bị khách sạn,nhà nghỉ bằng một loại thẻ thay chìa khóa mở cửa tiện lợi,quản lý dễ dàng.khóa thẻ từlà một thiết bị thông minh được sản xuất kết hợp với nhôm,kẽm tạo ra một hợp kim cực kỳ cứng,rắn,bền tránh những tác động của môi trường hay là tác động mạnh của con người gay ra.nhất là kẻ trộm dùng thủ đoạn để xâm nhập vào bằng những phương pháp truyền thống như đập khóa,bẻ bằng kéo,cưa khóa,tính bảo mật cao.

ví dụ thực tế tại các khách sạn,nhà nghỉ họ thường sử dụng khóa từ,toàn bộ khu nhà được lắp đặt thiết bị khóa thông minh kiểm soát cửa ra vào,kiểm soát toàn bộ nguồn điện tránh hao phí thất thoát.mỗi thẻ từ là một nguồn điện được kích hoạt,tự động mở cửa,được lập trình cho hoạt động đấy.chẳng hạn tất cả phòng khách sạn đều không có nguồn điện sẵn mà gọi là không có điện hoàn toàn tại sao như vậy tránh khách hàng quên không tắt nguồn điện trong phòng,chống cháy nổ.đối với người tiếp tân thẻ từ chính là trong điểm để quản lý khách sạn đơn giản,chặt chẽ,gắn kết chặt chẽ với các khoa xử lý,hiển thị phòng trống,thẻ từ cài đặt điều chỉnh số giờ hoạt động,sắp xếp phòng,thông báo người dọn dẹp.đặc điểm hơn là tránh những người lạ mặt lẻn vào phòng trộm cắp đồ của khách và của cả khách sạn,an toàn cho người sử dụng và tiện hơn cho việc xử lý.

khóa từ chống trộmlà hệ thống không hề công kềnh được thiết kế tinh sảo ngay từ đầu đặc chế từ một hợp kim loại nhôm và kẽm chống rỉ,chống va đập mạnh,khó bị bẻ khóa vì hợp kim này rất cứng.màu sắc đa dạng với tông màu nhẹ nhàng,khuôn tông màu sang trọng,đến giản dị hòa nhã nhất.những màu quen thuộc được phối hợp với nhau rất tinh tế,hấp dẫn nhất.sự kết hợp với tông màu trắng ,đen cổ điển,hay màu vàng sang trọng quý phái,màu xanh nhạt tinh khôi,hoặc những màu sắc cùng tông với màu của cửa.cách phối màu đều được các chuyên gia hàng đầu thế giới sáng chế ra,kiểm dáng gọn nhẹ kích thước trung bình của khóa cửa thông thường chiều dài 7cm,chiều rộng 2cm như vậy phải nói tương đối,thiết kế có tay cầm hoặc dạng trơn.


  • Hệ thống khóa cửa thẻ từ có chức năng cài đặt thời gian hoạt động của thẻ. Do vậy quản lý khách sạn sẽ dễ dàng quản lý giờ ra vào phòng của khách lưu trú, tính trách nhiệm của nhân viên khách sạn,…

để đầu tư một thiết bị phòng khách sạn sử dụngkhóa cửa thông minh chắc chắn sẽ tiêu tốn một ngân sách khá lớn,nhưng hãy thử tính toán chi phí ban đầu đó với hiệu quả lâu dài mà công nghệ tự động này mang lại cho các chủ đầu tư.với khóa cơ truyền thống các nhà quản lý luôn phải tính đến các rủi ro trong trường hợp du khách bị mất tài sản và đương nhiên khách sạn phải chịu trách nhiệm bồi thường một phần,thậm chí là toàn bộ giá trị tài sản đó.chưa kể đến việc khóa cơ truyền thống cũng thường xuyên gặp phải các sự cố hỏng hóc và mỗi lần sửa chữa bạn sẽ phải tốn kém cho nó một khoản không nhỏ và mất thời gian.
Phần mềm khóa cửa kính là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng ( họ tên, mã số, phòng ban, số ID…), đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống khóa cửa kính cường lực. Khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng. Ngày nay các phần mềm kiểm soát ngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.


Cuối cùng, con người bao giờ cũng bị tác động mạnh mẽ bởi sự cao cấp và tiện nghi. Chắc chắn hình ảnh một khách sạn chuyên nghiệp với hệ thống cửa từsẽ để lại ấn tượng với du khách trong và ngoài nước. Do vậy các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort đang không ngừng đổi mới hệ thống khóa cửa phòng của mình để tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp – đáng tin cậy trong lòng các du khách.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn