cói tình trạng ô nhiễm không khí do khói, bụi đang diễn ra thường ngày quan trọng vào mùa hanh khô. Tại các nút giao thông lớn, trục đường chính và các khu công nghiệp luôn luôn nằm ở trong thực trạng nằm trong 'bão' bụi. Việc đầu tư trang bị cho mình một chiếc khẩu trang Hàn Quốc 4 lớp chất lượng tốt mới hạn chế khói bụi ô nhiễm và độc hại từ không khí xâm nhập vào cơ thể.


độc hại không khí do khói bụi chủ yếu từ khí thải động cơ đốt trong (ô tô, xe máy). Tại Thành Phố Hà Nội đã có trên dưới 2 triệu xe máy, 150 nghìn xe ô-tô những loại tiếp tục hoạt động. điều tra của Sở tài nguyên và môi trường xung quanh TP. hà Nội cho thấy thêm, 70% số xe máy đang lưu hành không đạt tiêu chí chất nhận được về khí thải, làm gia tăng tình hình ô nhiễm và độc hại không khí. không những thế, Nguyên Nhân đặc biệt quan trọng khác gây bụi là do xe chở vật liệu thành lập không đúng lao lý, xưởng chế tạo, sinh hoạt….
Qua nghiên cứu của những nhà khoa học về các chất khí thải xe cơ giới, khói bụi gây ô nhiễm và độc hại không khí vào những tháng ít mưa có tính a-xít. Khói bụi có tính a-xít ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, nhất là khi bị phơi nhiễm trong khoảng thời gian dài. rõ ràng, hiệu quả đo đạc cho thấy bụi sở hữu kích cỡ bé thêm hơn 2,1 mm chiếm 50% tổng lượng bụi (mùa khô) và số lượng này là 20% vào mùa mưa. Chính những hạt bụi mịn này mất an toàn do mang tính chất a-xít, trong những khi những hạt bụi lớn thường trung tính.


Bụi mịn là yếu tố gây ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất, sở hữu kích thước rất là bé nên khó sa lắng, thế cho nên chúng tồn tại rất mất thời gian trong không khí và phát tán thực sự xa. Mũi và đường hô hấp trên chỉ sở hữu năng lực loại các hạt bụi có kích cỡ lớn hơn 2,5 mm, nên bụi mịn bên dưới kích thước này xâm nhập cực kỳ sâu vào phổi, thậm chí vào máu gây nên một vài bệnh về hô hấp hay các loại bệnh như vô sinh, tim mạch thực sự mất an toàn cho sức khỏe con người.


Điều thứ nhất dễ nhận ra đố là mức độ độc hại chư sở hữu dấu hiệu dừng lại, vậy ngoài ra chuyển động hiệp hội cùng chặn lại ô nhiễm chúng ta phải tự bảo vệ sức khỏe của mình: dùng khẩu trang y tế 4 lớp, mua bỏ sỉ khẩu trang y tế cao cấp để dùng khi tham dự giao thông, trồng thêm cây cỏ, liên tục lau chùi nhà cửa, dùng máy lọc không khí, phun sương sa lắng bụi…..


Vậy chiến thuật nào cho ô nhiễm khói bụi tại những thành phố lớn. Đó đang là bài toán nan giải đối cói những nhà chức trách, tổ chức về môi trường xung quanh hay chính thái độ và hành động của chính họ tới công cuộc làm sạch bầu không khí – thanh lọc cuộc sống đời thường.


Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )


E-mail: khautrangyte.net@gmail.com


Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: khautrangyte.net