Ngoài trường hợp tuyển sinh thì thời hạn giảng dạy cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là vấn đề được đông đảo sinh viên mong muốn theo học quan tâm.
Thời hạn giảng dạy cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trong mấy năm?


Dự đoán từ những chuyên gia kinh tế cho hay, Nghề Nghề trong tương lai sở hữu năng lực mang đến sở hữu hội Đào tạo và làm việc hấp dẫn nhất ko còn là các Ngành như kinh tế, ngân hàng, công thương… mà Y Dược chính là chuyên ngành được vinh danh trong dự đoán này. Khi xã hội bước vào giai đoạn già hóa như hiện nay, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng chính là lúc những các Trạm y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện cần đa dạng nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Bởi thế chuyên ngành Y Dược nói chung và Nghề Dược nói riêng đang đón các cơ hội trong công cuộc tìm kiếm cơ hội công việc với mức lương hấp dẫn.Cũng theo dự đoán từ những chuyên gia trên trang CĐ Y Dược TP.HCM, người học theo ngành chỉ bắt buộc tìm được môi trường giảng dạy tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, chuyên môn Nghề nghiệp thay vì đối mặt với nỗi sợ hãi thất nghiệp.

Thời hạn đào tạo CĐ Dược TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh CĐ Dược trên phạm vi toàn quốc với hình thức tuyển sinh với những đối tượng đã sở hữu bằng ra trường THPT hoặc Giấy chứng nhận ra trường tạm thời với những đối tượng thí sinh thi cấp 3 Quốc gia năm 2018, sở hữu sức khỏe tốt và không trong thời hạn thi hành án hoặc truy cứu vãn trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược TP.HCM năm 2018?

thời gian đào tạo và giảng dạy cao đẳng Dược năm 2018 ở CĐ Y Dược TP.HCM theo dúng quy định là 3 năm. Đây ko cần thời gian quá dài nhưng ko quá ngắn mà đủ để các học viên hoàn toàn có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản với đầy đủ trang thiết bị tân tiến, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên sở hữu tài năng cao đã ra trường từ những trường đại học Y Dược bậc nhất trong nước và có không ít năm Đào tạo và làm việc tại Trạm y tế, trung tâm, phòng khám trong và ngoài nước; cùng với đó là chương trình học theo mô hình Viện – Trường được vận dụng kỹ thuật đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Sau khi đạt được ý muốn trường hợp và trải qua thời gian 3 năm học tập ở tại CĐ Y Dược TP.HCM Ngành Dược học thì học viên sẽ có được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên những bậc học cao hơn để nâng cao giá buốt trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức Trạm y tế nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược TP.HCM năm 2018?

người học sở hữu nguyện vọng xét tuyển CĐ Dược TP.HCM năm 2018 thì phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu đuối lí lịch tư nhân có ghi gần như thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ rệt địa chỉ người nhận để tiện liên hệ lúc bắt buộc.
  • 04 ảnh 3×4 sở hữu ghi gần như thông tin tư nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng thí sinh được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong thì sinh viên hoàn toàn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát thời gian nhanh ở địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM


  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm