-Gây mẩn ngứa, dị ứng da: những loại vải dùng để làm khẩu trang màu đen giá cực rẻ thường là vải kém chất lượng, đặc biệt là lớp vải lọc kháng khuẩn mang mác rất chất lượng thường được thiết kế bằng giấy xúc, hoặc giấy vệ sinh vô cùng kém chất lượng.


nếu như khách hàng chưa chắc chắn cách lựa chọn kỹ càng khẩu trang thì hoàn toàn có thể bị mẩn ngứa, kích ứng da. các người sở hữu làn da nhạy cảm sẽ cảm thấy rát mặt, ngứa ngáy khó chịu.


-Tính năng lọc bụi kém, không tốt sức khỏe, gây nên các bệnh về đường hô hấp:


thường thì hiện nay khẩu trang y tế 3 lớp giúp chúng ta tránh đc khói bụi, ánh nắng mắt trời… bảo đảm sức khỏe. Và đặc biệt là giúp chúng ta tránh đc những bệnh truyền nhiễm, những bệnh liên quan đến đường hô hấp . tuy vậy, những khẩu trang giá cả rẻ này thông thường ngày nay 90% không lọc được bụi hô hấp.
Do vậy những chiếc khẩu trang này không thể bảo vệ chúng ta trước những ảnh hưởng của môi trường xung quanh phía bên ngoài và không đảm bảo sức khỏe.


-Khẩu trang giá thực sự mềm là ổ vi khuẩn gây bệnh: phiên bản thân những chiếc khẩu trang giá thực sự mềm, kém chất lượng còn là ổ vi trùng, vi khuẩn, chất ô nhiễm và độc hại xâm nhập bằng đường hô hấp gây bệnh cho khách hàng. Chưa kể các hộp khẩu trang này được bày bán trên lề đường, góc phố đầy bụi bặm bụi bờ cũng đã mất vệ sinh, tạo ĐK tiện lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể


4. Cách nhận ra khẩu trang y tế đạt chuẩn chỉnh


Để nhận thấy được đâu là khẩu trang y tế hàng tốt, chất lượng thì cách dễ dàng nhất là họ chỉ việc ngâm khẩu trang vào nước. Nếu là khẩu trang y tế thật thì sẽ khá ít nước ngấm vào hoặc hoàn toàn có thể không còn bị thấm nước, bởi bề mặt khẩu trang thật cực kỳ mịn và không dễ bị xù lông. Còn khẩu trang y tế 3 lớp giả sẽ ngay lập tức ngấm vô số nước và dễ bị xù.


Hoặc 1 cách khác nữa đó là bạn dùng tay xé đôi chiếc khẩu trang, chiếc khẩu trang thật rất khó rách nát, còn khẩu trang giả hoàn toàn có thể xé toạc ra một cách tiện lợi.


cuối cùng chính là kiểm tra lớp vải lọc bên phía trong chiếc khẩu trang, đó là cách dễ dàng giúp cho bạn nhận thấy đơn giản nhất, bởi khi xé ra bạn sẽ nhận thấy đc đâu là giấy tốt và đâu là loại giấy vệ sinh thường thì. Nếu khẩu trang y tế 3 lớp thật thì được xem là lớp giấy vô cùng mịn, không thấm nước giúp khẩu trang cao cấp hoàn toàn có thể lọc bụi bặm, còn khẩu trang giả thì lớp giấy đó chỉ là lớp giấy thường thì và khi ngâm vào nước nó sẽ lập cập bị nhũn ra và nát bét, bởi đây chỉ là lớp giấy ăn thường thì và không đạt chất lượng.


Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )


E-mail: khautrangyte.net@gmail.com


Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: khautrangyte.net