In tem bảo hành được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy với khách hàng lâu dài. Là một loại chứng nhận bảo hành được dán trên các thiết bị, hàng hoá, máy móc.... Tem bảo hành được thiết kế với đầy đủ nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của tem thường nhỏ, gọn dễ dán nhưng khó bóc.
Tem bảo hành bể dẻo: thường dùng để dán lên các gờ cạnh, nắp chai, tem chống hàng giả là 1 dạng của tem bảo hành bễ dẻo, được sử dụng như tem niêm phong. Tem bảo hành bễ dòn: thường là các loại tem nhỏ, dùng để dán lên các sản phẩm điện máy, hàng công nghiệp như: điện thoại, máy móc, sản phẩm nhựa. khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng”. Nếu dòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, đây là yếu tố bắt buộc của việc in tem bảo hành chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng
Tem bảo hành có kích thước nhỏ chỉ 1 – 3cm và hình dạng khác nhau: tem tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip. Không được cán màng để nhà sản xuất có thể ghi thông tin ngày tháng lên đó. Tem bảo hành chỉ được sử dụng một lần do được in trên chất liệu giấy đặc biệt. Sau khi được dán lên sản phẩm và bám dính tốt rồi thì tem bảo hành sẽ rất dễ vỡ, không thể bóc ra và dán lại nguyên vẹn được.
Công ty Cao Hoàng Gia chúng tôi nhận in ấn các loại in tem nhãn, in tem bảo hành với mọi số lượng, với giá thành rẻ nhất tphcm. Đến với công ty in ấn chúng tôi các bạn chắc chắn yên tâm về giá cả, chất lượng và thời gian giao hàng. hotline: 0932903279 (Mr Thuận ).