các loại máy soi hành lý x-rap được sử dụng trên miền bắc

Cổng barie tự động là máy kiểm soát xe cộ được dùng ở nhiều khu vực,có thể thấy sự góp mặt của nó tại cổng lớn ,cửa vào tại các khu công nghiệp,trung tâm thương mại,khu vực đỗ xe hay khu chung cư,đô thị,...mặc dù vậy,người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểubarrier tự độngnào thích hợp với điều kiện của mình.vietnamsmart sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

barrier an toàn và bền bỉ là một trong những tiêu chí hàng đầu của cửa xoay tự động Barrier,được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát ra vào tại các khu vực cần bảo vệ.các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường sẽ được kiểm tra khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp để đảm bảo sản phẩm vận hành tốt,an toàn và người dùng hoàn toàn có thể xử lý những sự cố trong mọi tình huống.với những ưu điểm về tính năng công nghệ,mẫu mã thiết kế cũng như độ an toàn,bền bỉ,cua xoay tu dong Barrie luôn được tin chọn lắp đặt cho các khu vực như cổng cửa cơ quan hành chính,khu công nghệ cao,khu công nghiệp,trung tâm thương mại,khu công nghiệp,...

cửa xoay tự động ba chạclà một trong những hệ thống an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra,phân làn người đi bộ hoặc thiết bị xếp hàng tự động,được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu do đó tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định.cần gạt theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người sử dụng,được lắp đặt nhiều tại các khu vực của cổng ra vào tòa nhà,nhà máy,xí nghiệp sản xuất,bến cảng,nhà ga,khu vui chơi,bể bơi,phòng tập,...với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần cửa xoay tự động kiểm soát.


  • Cổng xoay ba càng được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, làm bằng thép không gỉ với thiết kế thanh lịch nhiều mẫu mã và có độ bền cao. Bao gồm các thiết bị sau:

cửa xoay ba chạclàm việc trên nguyên tắc sử dụng các cánh tay quay 3 càng ngăn chặn cửa ra vào,tự động hoặc bán tự động,cùng sự kết nối với các thiết bị nhận dạng như,thẻ cảm ứng ( đầu đọc thẻ mifare,đầu đọc thẻ rfid ) thẻ từ,vân tay,mã số hay nhận dạng khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở các cánh tay quay 2 càng.khi người dùng sử dụng,thông tin truy cập từ đầu đọc sẽ xử lý thông tin và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm,thiết bị kiểm soát ra vào xác nhận quyền truy cập nếu chính xác lập tức truyền tín hiệu mở cánh tay quay nhả các chốt hãm của trục xoay,trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ mở lối cho người dùng.
Kiểm soát ra vào cửa xoay Tripod Turnstile còn kết hợp với máy chấm công. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,vân tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

Chuyên ứng dụng các loại đầu đọc vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cửa xoay 3 chấu, cửa xoay, cửa tay xoay, cửa tự động. Ứng dụng và đưa các giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cửa xoay 3 chạcthương hiệu Tripod turnstile.Mọi thông tin về sản phẩm và lắp đặt sản phẩm, nhằm phục vụ các nhu cầu kiểm soát khác nhau xin hãy liên hệ chúng tôi.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn