máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát trên thị trường toàn quốc

Hiện nay,việc sử dụng hệ thống máy chấm công để quản lý và chấm công cho nhân viên tại các văn phòng,nhà xưởng,...thay thế cho cách quản lý,chấm công thủ công thông thường trước đây đã trở nên phổ biến và đem lại những lợi ích cũng như hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.với hệ thốngmáy chấm công vân tay sẽ giúp các công ty,doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân lực.tự động trong việc chấm công,tính bảng lương một cách chính xác đồng thời mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp,hiện đại bảo đảm sự công bằng cao cho đội ngũ công nhân viên.

máy chấm công bằng vân taylà hệ thống giúp các nhà quản lý giám sát được thời gian ra / vào,thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan và chính xác.tùy vào nhu cầu quản lý và quy mô của doanh nghiệp mà chúng ta có thể có sự lựa chọn các loại máy chấm công khác nhau như,máy chấm công vân tay,máy chấm công thẻ từ,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công kiểm soát,...tuy nhiên,được sử dụng rộng rãi nhất là máy chấm công bằng thẻ và máy chấm công vân tay.thiết bị gồm đọc có bộ nhớ và kết nối với máy tính của người quản lý bằng một phần mềm chuyên dụng.

sử dụng các đánh giá vềmáy chấm công ronald jack để xác định cách để tiết kiệm riêng của bạn,dọc các đánh giá khác về chấm công có thể giúp xác định những ý tưởng hữu ích để cải thiện nơi làm việc của riêng bạn.có rất nhiều cách duy nhất mà các công ty cá nhân sẽ được hưởng lợi từ khả năng xác định tích cực tham gia lao động,không có hàng tồn kho.không có hợp đồng,không có cần học tập để sử dụng chúng.ngoài ra công nghệ được nâng cao,tuy nhiên đơn giản để sử dụng.máy quét dấu vân tay là plug and play,ngoài ra thiết bị cung cấp hỗ trợ trong trường hợp bạn đã từng chạy vào một vấn đề.bạn có thể gọi điện thoại,và sẽ có người trả lời 24 giờ một ngày,các dịch vụ và hỗ trợ trong các giải pháp máy chấm công giá rẻ chỉ được tìm thấy với vietnamsmart.


  • Quản lý thời gian làm việc của cán bộ nhân viên nhanh chóng và chính xác, bạn cũng có thể biết ai hay về sớm, ai hay làm thêm giờ để đưa ra khen thưởng hay kỷ luật công bằng.

máy được trang bị những chíp xử lý hiện đại, giúp thu nhận, phân tích và xử lý thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng, ngoài ra, máy còn có một bộ nhớ với dung lượng khủng vượt trên các loại sản phẩm khác.Cũng chính bởi những điều trên nên máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng có giá thành đắt hơn so với những dòng sản phẩm khác, nhưng nếu doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh của bạn đang có mong muốn trang bị thêm máy chấm công thì sản phẩm này có lẽ vẫn rất thích hợp bởi những tính năng cũng như ưu điểm của nó đem lại là rất lớn.
Khi sử dụng các thiết bị vân tay,máy chấm công thẻ từ, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, cùng các phụ kiện kèm theo. Khi hệ thống chấm công được khai thác, đi vào hoạt động chúng ta không phải mất những khoản mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…giảm đi đáng kể Khoản chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay hay máy quẹt thẻ có thể cao hơn máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều và xảy ra rủi ro nhiều hơn.

Để có một thiết bị chấm công tốt là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó việc chọn được nơi cung cấp uy tín, chất lượng là yếu tố khá quan trọng. Do đó Công ty Cổ phần Công nghệ vietnamsmart chuyên cung cấp thiết bị đầu đọc thẻ từ nhập khẩu của các hãng có uy tín: SUPREMA, VIRDI, SOYAL …. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty chúng tôi luôn sẵn hàng để cung cấp cho thị trường máy chấm công những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn