ứng dụng khóa cửa điện tử kiểm soát an ninh trên miền bắc

như chúng ta đã biết,hiện nay khoá cửa điện tử đang được sử dụng vô cùng rộng rãi tại các căn hộ không chỉ nhằm mục đích thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường ( không còn mang lại hiệu quả người sử dụng ) với công nghệ bảo mật cao,thông minh đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khoá cửa từmà còn các tính năng tiện ích hiện đại,thiết kế sang trọng,...mang đến sự tiện nghi,hiện đại và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

tuy nhiên,nguyên tắc hoạt động của thiết bị này không hề đơn giản.mỗi cửa tự động sẽ gắn một hệ thống gắn một khóa kiểm soát vào ra kèm đầu đọc cảm ứng ( để đọc thẻ,dấu vân tay,mật mã,...) các đầu đọc này lại được kết nối với nhau và tất cả đều được đồng bộ hóa tại bộ xử lý trung tâm trong đó có chứa cơ sở dữ liệu về thông tin của mọi người đã được mã hóa từ đó có thể nhận,xử lý,truyền dữ liệu để cấp phép hoặc không cấp phép một cách hết sức dễ dàng.thiết bị sẽ không cho phép hoặc giới hạn ra vào cho một hệ thống cửa,các thành viên muốn ra vào phải đăng ký và xác nhận trước lên một đầu đọc,đầu đọc ở đây là loại nào thì tùy chọn như,khoá vân tay,đầu đọc thẻ từ hay mật mã,khi ra hay vào đều phải xác nhận bằng các hình thức trên.

hệ thống kiểm soát vào ra hay còn gọi là cổng từ an ninh,đây là một trong những sản phẩm có thiết kế khá đơn giản với chức năng bảo vệ an ninh được đặt ngay cửa ra vào nhờ có sản phẩm được lắp đặt thiết bị cảm ứng nhận diện gửi tín hiệu tần số từ một hệ thống tiếp nhận,tạo nên các tín hiệu báo động khi có người định lấy sản phẩm của bạn ra ngoài.điều kiện để cổng từ hoạt động tốt đó là các sản phẩm của bạn phải được gắn thẻ tem từ an ninh hay còn gọi là tem từ chính lên,để kiểm soát truy cập nhận diện sản phẩm.


  • Phần mềm chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ kết nối máy chấm công, tải dữ liệu, tổng hợp dữ liệu và xuất báo cáo khi cần.

một hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cơ bản bao gồm,máy kiểm soát ra vào bằng vây tay,thẻ từ hay mật mã,khóa điện tử,nguồn cấp,phụ kiện đi kèm ( đầu đọc phụ,exit mở cửa,hộp thoát khẩn cấp,bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa,...) và phần mềm quản lý thời gian ra vào của người dùng.
kiểm soát ra vào vân tay được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khoá cửa vân tay và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo, ...

khóa vân tay cao cấp cũng xem như là khóa cửa điện tử, bởi nó sử dụng công nghệ cao vào việc thực hiện đảm bảo an toàn . Cách thức hoạt động của chiếc khóa cửa tiện gọn này vừa nhìn rất sang trọng đi kịp với thời đại đảm bảo kết quả làm việc cao. Với một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, thì việc lắp đặt một ổ khóa vân tay vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn là điều ai cũng muốn. Khi chọn được ổ khóa cửa vân tay phù hợp bạn chỉ việc đăng kí hoặc gọi là cài đặt các dấu vân tay của người trong nhà để đảm bảo cho việc vào ra không ai có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn được.Với khóa cửa vân tay điện tử bạn cần có vân tay của người đăng kí mới vào được vào nhà được, điểm nổi bật của chiếc khóa này là không sao chép được.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn