Bạn đang muốn mua quạt điều hòa Honeywell nhưng vẫn chưa rõ về nguồn gốc, nguồn gốc hay các tiện ích của nhãn hàng này ra làm sao. Cùng điều tra kỹ hơn trong nội dung bài viết trong tương lai nhé.

Quạt điều hoà Honeywell của nước nào?

Honeywell là thương hiệu thuộc công ty lớn Thương Mại và dịch vụ quốc tế đáng tin cậy tại Đất nước Hoa Kỳ. Tập đoàn Honeywell được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với những biện pháp công nghệ tiên tiến giúp mọi thứ liên kết thuận tiện hơn, vì một quốc tế mưu trí hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.
>>> Xem thêm mua máy làm mát không khí
bắt đầu chế tạo và hoạt động kinh doanh quạt điều hoà từ năm 2004, Honeywell hiện xuất hiện tại hơn 70 quốc gia. Quạt điều hòa Honeywell được người tiêu dùng đánh giá và thẩm định cao và tin tưởng sử dụng.
Quạt điều hoà Honeywell có những dòng nào?

- Dòng sản phẩm dành cho cá thể và phòng nhỏ
những dòng sản phẩm thuộc dòng này dành cho diện tích phòng từ 10 - 20m2 như Honeywell TC10PM, Honeywell ES800… rất phù hợp cho những ai độc thân sống một mình hay phòng trọ. Những dòng sản phẩm được coi là dòng này còn có năng suất tiêu thụ từ 7,5 - 35W, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.
- Loại sản phẩm dành riêng cho khoảng không vừa và lớn
dòng sản phẩm này hợp với diện tích phòng từ 20 - 35m2, tương thích cho các căn hộ cao cấp, phòng khách, phòng hoạt động và sinh hoạt chung… khả năng làm giảm nhiệt độ hiệu suất cao với công suất khoảng chừng 230W. Các sản phẩm tiêu biểu cho dòng này như Honeywell CL20AE, Honeywell CL60AE…
- Loại sản phẩm dành riêng cho ở trong nhà và ngoài trời
Với năng lực làm giảm nhiệt độ cho diện tích lớn, lên tới 80m2, những loại sản phẩm này hợp với những nhà hàng quán ăn, hotel, shop ăn uống… Điện năng tiêu thụ từ 140 - 220W. Dòng này có những dòng sản phẩm tiêu biểu vượt trội như Honeywell CL40PM; Honeywell CL60PM…
>>> Xem ngay có nên mua máy làm mát không khí

Các tiện ích trên quạt điều hoà Honeywell

- Cho làn gió tự nhiên giống như làn gió mát thoảng qua hồ nước
Ngoài tố chất tạo gió mát như các chiếc quạt thường thì, dòng sản phẩm còn có thể tỏa ra hơi nước để gia công dịu mát không khí, tạo làn gió mát lạnh in như làn gió mang hơi nước từ ao, hồ thổi đến.
- Không mất ngân sách lắp ráp
Quạt điều hòa giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn máy lạnh khi không mất ngân sách lắp đặt. Quạt có bánh xe khiến cho bạn dễ dàng chuyển từ nơi này đến chỗ khác rất tiện mà không phải tốn sức.
- Màng lọc phủ than hoạt tính
Màng lọc có than hoạt tính khử được những loại mùi hôi có trong không khí như mùi khói thuốc, mùi thức ăn hay mùi ẩm thấp lâu ngày… tạo sự dễ chịu & bảo đảm an toàn với sức khoẻ khách hàng.
>>> Có thể bạn quan tâm quạt điều hòa kangaroo kg50f12
- Tính năng ionizer làm sạch không khí
chức năng ionizer, hay còn gọi là ion âm. Công dụng tạo ion âm của quạt giúp làm sạch không khí hơn. Các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, khi gặp các ion âm sẽ bị hút làm vô hiệu hoá (ngưng hoạt động) và rơi xuống làm cho không khí trong lành hơn.
kỳ vọng các Thông tin trên đây sẽ khiến cho bạn làm rõ hơn về dòng quạt điều hòa Honeywell và sẽ khiến cho bạn thuận lợi hơn khi chọn mua mẫu sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem các bài viết khác: