Chào bác sỹ nha khoa! Răng của em bị nhiễm tetracycline, nay em có dự định Bọc răng sứ thẩm mỹ để răng trắng hơn nhưng em đang băn khoăn không biết làm răng sứ có hại không ? Có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Làm chụp sứ thẩm mỹ có mấy loại và giá tiền là bao nhiêu ạ? Em cám ơn. (Mỹ Hoa - Tân Bình)

Chào bạn!

Bệnh viện Bally chúng tôi cảm ơn vì bạn đẫ tin tưởng và chia sẻ các thắc mắc của mình đến với các chuyên gia, những vấn để bạn quan tâm sẽ được các chuyên gia tư vấn ngay sau đây:

Bạn đã biết bọc răng sứ bảo hành bao lâu chưa?

Răng sứ có mấy loại và chi phí là bao nhiêu ?

Hiện nay, tại bệnh viện Bally có 3 loại răng sứ để bạn chọn lựa, tùy thuộc theo đề nghị và khả năng mà bạn lựa chọn cho phù loại răng sứ phù hợp cho mình.

+ Răng sứ kim loại thường:
– Đây là loại răng sứ có có phần sườn được đúc từ kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ. Loại răng sứ này có khả năng chịu lực khá tốt. Dẫu vậy,sau một thời gian sử dùng, răng sứ kim loại sẽ bị oxi hóa do axit trong môi trường miệng, làm viền nướu răng có màu xám hay xám đen, làm mất thẩm mỹ cho người sử dụng. giá thành Ốp răng sứ thẩm mỹ kim loại thường khá bình dân, hợp với tất cả người.

– Giá răng sứ kim loại tại trung tâm nha khoa Bally : 1.000.000 Vnđ/răng

+ răng sứ kim loại titan

– răng sứ kim loại titan có phần sườn được đúc bằng hợp kim Niken-Crom-Titan và phủ một lớp sứ bên ngoài. Với hợp kim Titan có cơ hội tương thích tốt với nướu, đem lại răng sứ phát triển thành nhẹ hơn, bền chắc hơn, thích ứng đối với các cầu răng dài. Tuy thế, răng sứ kim loại titan có điểm yếu là sau một thời kì sử dụng cũng sẽ làm đen viền nướu và màu sắc của răng sứ kim loại titan đục hơn so với răng thật.

>>> Tìm tòi thêm Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn quy trình nha khoa Quốc tế.

– Giá răng sứ kim loại titan tại nha khoa Bally là : 2.000.000vnđ/răng

+ răng sứ không kim loại cercon
– răng không kim loại cercon là sự chọn lọc phục hình bảo đảm cho bạn. Đó là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và được một lớp sứ bên ngoài. răng sứ không kim loại cercon có những ưu Ưu điểm như: mang lại cho bạn một nụ cười tự nhiên với màu sắc sống động Tương tự như thật, không gây kích ứng hay làm đen viền nướu, răng bạn sẽ không bị ánh đen dưới ánh đen như những loại răng sứ thông thường. Tại nha khoa Bally, răng sứ cercon CAD/CAM được Sản xuất trên máy tính dựa vào công nghệ và trang vật dụng của Châu Âu, cho phép ra đời các cái răng cercon có độ chính xác cao, có cơ hội chịu được lực tốt, có độ bền cao,.v..v..Răng sứ Cercon là sự lựa chon hàng đầu của gần như các bệnh nhân khi đến Ốp răng sứ tại trung tâm nha khoa Bally bây giờ.

– Giá răng cercon tại bệnh viện Bally: 4.500.000 vnđ/răng.

Bọc chụp sứ có ảnh hưởng gì không ?

– công nghệ Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ và không làm có hại cho sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ nguyên nhân gây hại gì hết. Ngoài ra không nhưng thế mà, có một vài trường khi mài nhỏ răng để Bọc mão răng sứ thẩm mỹ, do những đòi hỏi về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quá trình mài có thể chạm tới tủy răng, buộc phải lấy tủy, lúc đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa!

Răng sứ cũng là một loại răng giả nên chẳng thể Tương tự răng thật được, vậy nên trong các bước Bọc sứ bạn không nên ăn các thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương, sụn,.v..v..Bên cạnh đấy răng sứ cũng có thời hạn sử dụng, trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ chưa chuẩn xác,..thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn thông thường. Có nhiều trường hợp răng sứ hoàn toàn có thể duy trì được hơn 20 năm, Tuy vậy Đây là các răng ở trong không yêu cầu nhiều về đòi hỏi thẩm mỹ, còn các răng trước khi gặp 1 chút những vấn đề như bị tụt nướu, viêm nướu lợi đã là tình huống cần quan tâm.

Với các tâm sự ở trên chúng tôi mong rằng bạn đã không còn lo lắng Bọc mão răng sứ thẩm mỹ có hậu quả gì không? rồi nhé! song song, để quá trình Bọc chụp sứ đạt được công hiệu thì bạn nên chọn cho mình một bệnh viện uy tín và chất lượng để điều trị. tới với trung tâm nha khoa Bally các chuyên gia bạn sẽ được những bác sĩ tư vấn và lên chiến lược chữa trị tận tình, tạo hợp với các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những Nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, sẽ đem lại cho bạn một nụ cười vừa ý. Thân chào bạn.