máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát nhân viên trên miền nam

Với mỗi dòng máy chấm công kiểm soát cửa hiện đại nhất hiện nay,đều có những ưu và nhược điểm nhất định,sau đây vietnamsmart sẽ tổng quan ưu và nhược điểm của máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào nhận dang khuôn mặt để các doanh nghiệp tham khảo để có những lựa chọn phù hợp.là một nhà quản lý,nhà nhân sự bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy chấm công nào để quản lý tốt hơn cho doanh nghiệp,...với các dòng máy chấm công mới nhất chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

là một công nghệ sử dụng các đặc điểm vật lý riêng biệt của mỗi cá nhân để nhận diện,đây là một trong số các công cụ nhận diện các cá nhân hiệu quả và chính xác.máy chấm công vân tay là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ,bạn có thể yên tâm và kiểm soát toàn bộ việc chấm công dù không ở văn phòng.thiết bị chấm công vân tay hoạt động độc lập và chính xác tuyệt đối,mã hóa bằng vân tay,mỗi người có một mã vân tay khác nhau nên không xảy ra tình trạng chấm công hộ.

một trong những lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ,vân tay,khuôn mặt chính là hiệu quả của nó mang lại,giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.độ chính xác cao,thiết bị máy chấm công bằng thẻ từ do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp.phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số ngày công,nghỉ phép một cách nhanh chóng,linh hoạt.


  • Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, hiện đại, cấu tạo, tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm tra, kiểm soát nhân công, nhân viên của công ty, Thời gian sử dụng có tính ổn định cao, lâu dài.

ngày nay dưới sự phát triển của công nghệ thì các doanh nghiệp sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, hoạt động quản lý nhân sự hầu như được thực hiện thông qua máy chấm công, các thiết bị an ninh khác như camera, phần mềm quản lý,…thẻ giấy chấm côngchúng tôi cung cấp được phân phối chính hãng trên toàn quốc với giá phải chăng, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.
Với những ưu điểm vượt trội, các thiết bị đầu đọc thẻ mifare ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp các doanh nghiệp lớn, các tổ chức,…đầu đọc ghi thẻ mifaregiúp cho việc quản lý điều hành trở nên đơn giản, thuận tiện và hiểu quả, tiết kiệm một lượng lớn chi phí hằng năm cho mỗi doanh nghiệp.

Ngoài ra, Thiết bị chấm công còn có thể tích hợp với hệ thống phần mềm chấm công, phù hợp đối với một số doanh nghiệp có nhu cầu quản lý cao hơn. Hệ thống kiểm soát có chức năng điều khiển cửa đóng mở, phân quyền ra vào, chỉ có nhân viên của bạn hay những người bạn cho phép mới có quyền ra vào khu làm việc. Tùy theo nhu cầu quản lý và chi phí dành cho giải pháp mà bạn có thể lựa chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp mình. Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn