Bạn hoàn toàn có thể tạm thời quên đi tất cả những khuôn mẫu thiết kế nội thất để không gian nhà ở thêm bừng sáng và cuốn hút chỉ bằng vài mẹo thay đổi nho nhỏ này.


Chúng ta vẫn thường mua bàn ghế cùng bộ sưu tập. Nếu bạn mua một chiếc giường, nó chắc chắn là một phần của phòng ngủ. Đó thường là lẽ đương nhiên mà bất cứ ai cũng cho rằng hợp lý. Nhưng hôm nay, bạn có thể tạm thời quên đi tất cả những khuôn mẫu thiết kế nội thất ấy. Bright Side sẽ cho bạn biết bạn hoàn toàn có thể phá vỡ quy tắc để có những mẫu thiết kế nội thất siêu độc đáo ngay trong nhà mình:


⇒ Cùng tham khảo thêm về thiết kế rèm cửa tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/


Sử dụng gạch ốp lát trong phòng tắm


Hiện nay có rất nhiều cách để trang trí phòng tắm của bạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nói không với gạch ốp lát. Bạn có thể thay thế gạch bằng những vật liệu tương tự như đá, bê tông, thậm chí là gỗ.
Bộ bàn ăn đồng màuBạn có thể làm cho nội thất nhà bếp đa dạng hơn nếu mua bàn và những chiếc ghế từ những bộ sưu tập khác nhau. Đừng ngại trải nghiệm, bạn hoàn toàn có thể có được mẫu thiết kế nội thất siêu đáng yêu ngay trong nhà bếp đó nhé!


Sử dụng đồ nội thất có kích cỡ lớnGhế dài lớn và ghế dựa lưng to rộng không còn phổ biến nữa. Hình dạng đơn giản và kích thước nhỏ ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Khi bạn chọn đồ đạc, hãy nhớ một nguyên tắc: Căn phòng của bạn càng nhỏ thì ghế, ghế sofa và bàn ăn càng nhỏ sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.


Phòng ở của trẻ luôn sử dụng màu sắc rực rỡ


Phòng ở của trẻ có thể sử dụng những gam màu trung tính hoặc màu sáng nhẹ nhàng chứ không nhất thiết là những màu sắc tươi sáng. Trong một căn phòng như vậy, trí tưởng tượng của một đứa trẻ có thể phát triển tốt hơn. Đồ chơi, áp phích và các bức tranh… cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Sử dụng những bức tường bê tông


Thiết kế nội thất chung cư đẹp có nhiều cách để sử dụng bê tông trong nội thất của bạn. Nó có vẻ rất tốt trong một thiết kế hiện đại. Lợi thế lớn của nó là nó chống nước, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong một phòng tắm chứ không riêng gì không gian phòng ngủ.


Rèm cửa


Nếu bạn thực sự muốn, bạn có thể dễ dàng sống ở nơi mà không có cửa rèm. Các phòng nhỏ thậm chí sẽ lớn hơn mà không có rèm cửa che chắn.