Bao thư, phongbì là một ấn phẩm được tin dùng trong các công ty, tổ chức hoặc cá nhân. Nó cònlà một công cụ không thể thiếu khi tạo bộ nhận diện thương hiệu. Inbao thư giá rẻ không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ,tài liệu gửi đến các đối tác hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chứchay công ty của họ mà còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành chocác đối tác của mình.
Bao thư là một phương tiện khá hữu hiệu để doanh nghiệp quảngcáo thương hiệu, cũng như là một cách gây ấn tượng ban đầu khi gửi thông tintới đối tác. Nhận được một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽgiúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.
Các thông tin về doanh nghiệp như logo, tên công ty, địachỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu thì chỉ cần in nhỏ, nằm ở góc dướiphong bì hay mặt sau. Chúng ta cũng nên chú ý tới điểm nhấn trong màu sắc. Nênsử dụng màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp để thể hiện sự đồng nhất trong chiếnlược marketing. Tuyệt đối không sử dụng màu sắc khác ngoài màu sắc thương hiệu.
Thiết kế đơn giản, không rườm rà sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớvà dễ nhận biết hơn. Bố trí logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty mộtcách hài hòa. Logo có thể để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tênthương hiệu cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật,ấn tượng.
In Cao Hoàng Gia là đơn vị sản xuất bao thư Uy tín –Chuyên nghiệp – Giá rẻ nhất và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hãy đếnvới côngty in ấn Cao Hoàng Gia để trải nghiệm chất lượng trongmỗi chiếc bao thư và một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu củachính bạn. Hotline: 0938306167 ( Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: ingiấy tiêu đề