Nếu như bạn đang làm cho việc trong 1 văn phòng nhỏ, hãy chú ý tới các mẹo phong thủy dưới đây để cải thiện phong thủy nơi làm cho việc của mình.


Tạo ko khí trong sạch và hệ thống chiếu sáng rẻ


Đây là điều cấp thiết cho một văn phòng nhỏ, không sở hữu cửa sổ. Để tạo phong thủy tốt , hãy tiêu sử dụng chí ít 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng của bạn. Ánh sáng thấp giúp cải thiện phong thủy trong ko gian văn phòng một phương pháp đáng kể . tuy nhiên , bạn có thể sử dụng một đôi nguồn sáng sở hữu màu sắc huyền ảo cho không gian văn phòng. Hãy chọn các cái cây cảnh thích nghi thấp dưới nguồn sáng nhân tạo trong văn phòng.

⇒ Cùng tham khảo về sản phẩm rèm cửa tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/


Bạn cũng có thể tìm 1 bình xông tinh dầu để khuếch tán mùi thơm thuần khiết giúp tẩy trừ tà khí, tăng nguồn vượng khí trong văn phòng. Để thu hút nguồn năng lượng phong thủy thấp trong văn phòng, bạn sở hữu thể tiêu sử dụng tinh dầu khuynh diệp, bạc hà, cam, hương thảo...
Chú ý tới đồ trang hoàng trong văn phòng


Bạn không cần chọn đồ trang trí nhỏ cho văn phòng nhỏ. Bạn với thể bày 1-2 bức tranh lớn trong văn phòng của bạn để giúp lôi kéo nguồn năng lượng hăng hái vào trong văn phòng. không hề đồ trang trí đắt tiền, cầu kỳ mới tạo nên phong thủy rẻ cho văn phòng. Hãy chọn những bức ảnh nhằm động viên ý thức làm cho việc của mọi người trong văn phòng.


Đặt bàn làm cho việc của bạn ở vị trí đúng phong thủy


Bạn cũng với thể chọn 1 bức tranh phong cảnh bỗng nhiên hoặc cảnh thành phố (tùy thuộc vào nguồn năng lượng bạn muốn lôi kéo trong văn phòng). Bức tranh lớn , tiên tiến , rõ nét sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy lý tưởng cho bất cứ văn phòng nào.
Bạn nên đặt bàn làm việc với ghế dựa lưng vào bức tường to. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến cho người ngồi được rộng rãi quý nhân trợ giúp , đồng nghiệp gần gũi , thân thiện và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn ko nên ngồi đối mặt có tường hay với các thiết bị chặn trước mặt, kết hợp thêm đồng hồ treo tường trang trí.


Bạn không nên kê bàn làm việc đối diện sở hữu cửa ra vào. Đặt bàn làm cho việc ở vị trí này sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm , hiệu quả công tác phải chăng . ngoài ra , bạn cũng ko nên ngồi quay lưng ra cửa, bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi dưng được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.