Dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh có mặt mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh có những nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi có đồ nghề sửa chữa chuyên dụng tiên tiến nhất, kiến thức chuyên môn về điện nước và quan trọng nhất là kinh nghiệm đã được thu thập từ nhiều công trình lớn trong nhiều năm qua như: trường học, bệnh viện, khách sạn năm sao…

Các hư hỏng điện nước mà nhà bạn hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những vấn đề khó chịu gây phiền toái nhưng là những hư hỏng nằm trong tầm tay của chúng tôi.



Quy trình làm sạch TV màn hình phẳng đúng phương pháp:

Ngày nay, máy truyền hình màn hình mỏng dùng nhiều công nghệ màn hình khác nhau, như LCD, LCD LED hay Plasma bởi vậy đối với mỗi loại máy truyền hình lại cần có những cách thức lau khác nhau.



Cách thức lau màn hình TV Plasma:

Cần lưu ý trong chỉ dẫn chùi tivi màn hình Plasma

điểm khác so với tivi LCD dùng đèn nền, màn hình tivi Plasma được cấu tạo bởi các Cell riêng biệt và có khả năng tự phát sáng. Khi chùi màn hình Plasma cần lau sạch bề mặt TV nhẹ với một mảnh khăn sạch hoặc vải mềm không xơ. Nếu màn hình máy truyền hình quá bẩn thì sau khi làm sạch, có thể ngâm miếng vải trong dung dịch chất tẩy sạch pha cực loãng (tỷ lệ 1 phần chất làm sạch với 100 phần nước), sau đấy vắt khô và dùng nó để làm sạch lại một lần nữa.

Tuyệt đối không được cạo vít bẩn bằng móng tay hay một vật cứng khác vì sẽ làm xước bề mặt màn hình máy truyền hình. Hơn nữa, để phòng cho máy truyền hình tiếp xúc với các chất nhanh bốc hơi như thuốc xịt côn trùng, cồn... nếu không, sẽ gây thay đổi xấu đến chất lượng màn hình.

Một lưu ý nữa, tivi Plasma khi dùng thường nóng và với mức độ nhiều hơn TV LCD hay LED khá nhiều. Bởi vậy để giữ cho máy truyền hình màn hình thoáng, mát hơn và luôn bền, chúng ta sử dụng cũng nên làm sạch và thổi bụi ở các chỗ hỡ thoát nhiệt xung quanh hay phía sau màn hình.

Cách thức chùi màn hình máy truyền hình LCD:

Lau màn hình LCD đúng cách không hề dễ dàng. Chùi màn hình LCD nhẹ bằng một mảnh vải mềm. Với những vết bẩn khó sạch, chúng ta có thể vệ sinh bằng mảnh khăn hơi ẩm, thấm nước ấm và dung dịch nước giặt loãng. Còn nếu dùng chất vệ sinh hóa học, các bạn cần làm theo chỉ dẫn của nhà cung cấp được ghi rõ trên bao bì. Cũng giống như các kiểu tivi mới thì các bạn không bao giờ được phun nước hoặc chất tẩy trực tiếp lên màn hình TV vì có khả năng gây hỏng hay chập điện.

Cách thức chùi màn hình máy truyền hình LCD Led:

Làm sạch đúng hướng dẫn sẽ giữ màn hình Led bền lâu.



Để tẩy rửa màn hình LCD LED, trước tiên ta sử dụng bình xịt khí nén thổi sạch lớp bụi trên bề mặt LCD, sau đấy xài cọ mềm quét lại cho thật sạch, thấm một ít dung dịch làm sạch TV LCD LED lên mảnh khăn, rồi nhẹ lau lên bề mặt tivi. Chú ý nên sử dụng khăn mềm và sạch (vì chỉ một ít bụi hay cát cũng có khả năng làm trầy màn hình LED), tốt nhất là sử dụng vải cotton mềm (không được sử dụng các loại vải không thấm nước và thô). Không nên sử dụng giấy chùi hay khăn giấy, vì chúng có khả năng làm xước màn hình hay để lại bụi sau khi làm sạch.

Với các vít xước trên màn hình TV LCD LED, hãy dùng mỡ Vaseline (mua tại các tiệm thuốc) bôi vào vệt xước, sau đó nhẹ nhàng chùi sạch hết Vaseline. Không sử dụng các dung dịch có chất tẩy sạch mạnh, nước làm sạch kính, hay tự pha chế dung dịch để lau màn hình. Bởi những dung dịch này sẽ có khả năng làm tác động không tốt tới TV, xấu hơn có thể làm hỏng màn hình máy truyền hình.




0938.950.795





ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com

Keyword: Sửa Chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp, Phú nhuận, Bình Thạnh