Khẩu trang y tế màu tím được phái nữ vô cùng ưa chuộng, và nó là sản phẩm không thể thiếu khi chị em diện những bộ đồ màu tím đẹp tuyệt vời nhất. những cái khẩu trang màu tím không chỉ là đẹp mà nó còn được nhìn nhận là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự phối kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa mập mạp và bé bé. có thể nói rằng đây là một màu khá “dễ dàng”. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với mọi cá nhân, mọi lúc mọi nơi. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại xúc cảm quá nhàm chán. Do đó trong cuộc sống có không ít người thích màu tím.
kết cấu Của Khẩu Trang Y Tế Màu Tím


1) phần tử


– Dây thun coton


– Vải không dệt


2) hình dáng


– Khẩu trang sở hữu 3 nếp gấp tuy vậy song nhau.


– Màu sắc: Màu tím , và nó là sản phẩm luôn luôn phải có khi chị em diện những bộ đồ màu tím đẹp nhất. những chiếc khẩu trang than hoạt tính màu tím không những sang trọng mà nó còn được nhìn nhận là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là việc pha trộn, sự phối kết hợp hợp lý giữa uy lực và nhẹ dịu, giữa đẩy đà và bé nhỏ. có thể nói rằng đây là một trong những màu khá “dễ dàng”. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với mỗi người, mọi lúc mọi nơi. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm xúc quá nhàm chán. Do đó trong cuộc sống có không ít người thích màu tím.


– Kích thước:


Chiều dài: 17,5 cm (± 0,5 cm)


Chiều rộng: 9,5 cm (± 0,5 cm)


khẩu trang y tế màu tím


Khẩu trang y tế công ty chúng tôi màu tím


3) Tính năng:


– chặn lại bụi xâm nhập…..


– dây đeo là loại thun sở hữu công dụng bọn hồi tốt, không dị ứng.


– Nẹp mũi bằng nhựa giữ thắt chặt và cố định khẩu trang.


4) Qui cách đóng gói:


– Khẩu trang đóng gói 50 cái/1 hộp.


Khẩu Trang Y Tế Màu Tím Mua Ở Đâu?


Vì khẩu trang y tế màu tím mang ý nghĩa thời trang không hề nhỏ nên những nơi cung cấp khau trang y te màu tím cũng thường là các siêu thị thời trang, spa, salon tóc, không chỉ có vậy một số tiệm thuốc cũng có cung cấp khẩu trang y tế màu tím. hiện nay Cửa Hàng chúng tôi đang cho ra Thị trường 2 dòng khẩu trang y tế màu tím là dòng khẩu trang 3 lớp và dòng khẩu trang 4 lớp.


Do đặc thù của màu tím là việc phối hợp. vậy nên khi dùng khẩu trang màu tím cần để ý phối đồ 1 cách hài hòa để có một kiểu cách hợp thời trang nhất. Một thông báo hấp dẫn khác là: những người thích màu tím bọn họ có cuộc sống khá đầy đủ và tốt sang trọng.


Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )


E-mail: khautrangyte.net@gmail.com


Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: khautrangyte.net