máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kiểm soát nhân viên trên tp.hcm

Có thể nói máy chấm công là một thành công của khoa học công nghệ, là một sản phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao vì những lợi ích mà máy chấm công mang lại khiến nó trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp.Nói về máy chấm công chúng ta phải kể đến đầu tiên đó là dòng máy chấm công vân tayRonald Jack, Ronald Jack là dòng máy chấm công có nhiều tính năng ưu việt được sản xuất từ Malaysia và đây cũng là máy chấm công hàng đầu Malaysia với các chức năng chính.

Khi sử dụngthiết bị chấm công phải dùng ngón tay sạch không dính bẩn, không bị trầy xước, không dính hóa chất, dầu nhớt hoặc nước để chấm công. Cần đặt ngón tay đúng vị trí ban đầu được đăng ký vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu đăng ký khai báo có thể dẫn đến máy không nhận vân tay máy sẽ máy báo :" xin vui lòng thử lại". Thời gian máy xác nhận vân tay từ 1-3 giây, nhưng có trường hợp lâu hơn khi đặt dấu vân tay không đúng như lúc đăng ký vân tay ban đầu.

Ngoài ra máy chấm công bằng thẻ từ còn có ưu điểm tích hợp sẵn việc chấm công từ xa, tích hợp sẵn phần mềm chấm công miễn phí, quản lý trực tiếp từng nhân viên, xem báo cáo, thống kê tình trạng nhân viên theo ngày, tuần, tháng. Như vậy rất dễ dàng tiện lợi nhất cho việc quản lý nhân viên chặt chẽ, khống chế tình hình, tình trạng làm việc của tất cả anh em trong môi trường làm việc. Hơn thế tích hợp chức năng tự động chấm công, quản lý số giờ tăng ca, kiểm soát giờ giấc hợp lý mà không cần có con người trực tiếp quản lý. Giảm thiểu tối đa những giấy tờ lịch kịch, tốn kém tiền bạc cho việc thuê thêm nhân viên quản lý nhân viên mà chưa chắc đã thực hiện được bổn phận thường kiểu nể nang, châm trước.


  • Khái niệm thiết bị máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như là một chiếc smartphone nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng qua thẻ, vân tay tích hợp, chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc, kết thúc làm việc. Thiết bị tự động tính lương, tự động chấm công từng nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng.

Việc sử dụng máy chấm công chắc chắn hơn là bạn đã là một người tính toán thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sức lao động của con người, kiểm soát chế độ tăng ca, không phải theo dõi giám sát.chẳng thế nào phủ định được chức năng tiện dụng của máy chấm công hiện này, tiện ích của nó đem lại cho doanh nghiệp, công ty, nhà hàng trong việc quản lý nhân sự, sự đổ bộ của các thiết bị máy chấm công tràn lan, người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy chấm công tốt nhất thật là rất kho khăn đúng không ạ. Sau đây là mẹo lựa chọn đầu đọc ghi thẻ mifare chính hãng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mô hình quản lý nhân sự.
Theo đó, ở trạng thái bình thường, hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc mọi người ra vào cửa kiểm soát tự do. Mỗi người làm việc tại khu vực này cần đăng ký vào hệ thống đầu đọc thẻ mifare quản lý trên máy tính, được cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ hoặc vân tay hoặc mã số… Khi đó, mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này (quẹt thẻ, in dấu vân tay,..). Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy vi tính sẽ ngay lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lý, nếu khớp sẽ chấp nhận, mở khóa hệ thống chốt cửa cho phép người đó đi tiếp. Các thông tin này sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công bằng thẻgiúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một ai đó trong phòng, công ty và tiến hành chấm công, tính lương hàng tháng.

Toàn bộ các đặc điểm trên của thẻ giấy chấm công cho thấy máy chấm công là thiết bị không thể thiếu cho việc quản lý công nhân và tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý, và đó cũng là lý do tại sao bạn nên mua ngay chiếc máy chấm công cho công ty của mình.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn