Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Giachuyên in các loại tem nhãn giá rẻ, tem bảo hành, tem mã vạch, tem chống hànggiả, tem niêm phong giá rẻ tại tp hcm…. Công ty chúng tôi với hơn 5 nămkinh nghiệm trong nghề, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, camkết sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in tem bảohành, tem mã vạch, tem niêm phong, tem chống hànggiả chất lượng nhất, sắc nét nhất, uy tín nhất tại khu vực miền nam.
Tem nhãn sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã và tùy theo nhucầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu mã, chất liệu phùhợp, đảm bảo độ bền và tính ứng dụng cao nhất.
– Tem decal giấy: Tem được in trên giấy loại mỏng, chủ yếu làgiấy Couche định lượng từ 80 – 120gsm. Loại tem nhãn này sử dụng cho chai, lọ,bao bì sản phẩm, hàng hóa thông thường.
– Tem decal trong: Đây là loại tem nhãn dạng nilon, trong suốt.Khi dán vào bề mặt sản phẩm sẽ xuyên sáng, nhìn được bề mặt vật liệu. Loại tem decalnày thường được sử dụng dán lên kính, mũ bảo hiểm, ly, cốc, bình nước.
– Tem decan gương: Tem có độ bóng, bề mặt sáng, màu bạc, xékhông rách. Dùng chủ yếu để in nhãn chai, các loại nhãn cần sự sang trọng, đẳngcấp.
– Tem bảo hành: Tem nhãn được cắt bế hình dạng đặc biệt, giúpdoanh nghiệp quản lý sản phẩm hiệu quả, để khách hàng nhận diện được sản phẩmvà góp phần bảo vệ thương hiệu, lợi ích của doanh nghiệp.
Hãy đến với In Cao Hoàng Gia, bạn sẽ có được các sản phẩm in tem nhãn chấtlượng nhất với giá thành rẻ nhất. Hotline: 0938306167 ( Trang Linh)