ứng dụng khoá cửa điện tử kiểm soát an ninh trên toàn quốc

Xã hội ngày càng phát triển,nhu cầu sử dụng thiết bị cửa từ an ninh an toàn ngày càng lớn.nhằm đáp ứng được những đòi hỏi,yêu cầu ngày càng cao của con người và đặc biệt nhằm đảm bảo được an ninh,an toàn,chúng ta không thể nào không nhắc đến hệ thống kiểm soát ra vào - một hệ thống kiểm soát hiện đại được áp dụng vào mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.tuy nhiên để thiết kế một sản phẩm khóa điện từ sao cho phù hợp với từng loại hình hoạt động thì không phải là một điều đơn giản,nó đòi hỏi mỗi nhà quản lý cần phải tìm hiểu thật kỹ mô hình hoạt động của đơn vị mình để từ đó đưa ra những giải pháp lựa chọn sản phẩm,mô hình phù hợp nhất.

thiết bị kiểm soát ra vào là hệ thống dựa vào những đặc điểm riêng của từng người như vân tay, khuôn mặt, mật khẩu hay thẻ cảm ứng để xác định quyền truy cập cửa ra vào, tương ứng với đó ta có các hệ thống kiểm soát vào cửa ra bằng vân tay, kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ hoặc kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt.Việc ứng dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã được phổ biến hơn trước rất nhiều. Nhờ vào ưu điểm và những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Để hệ thống có thể hoạt động chính xác và ổn định trong một thời gian dài. Ngoài việc vận hành hệ thống đúng cách thì đòi hỏi hệ thống kiểm soát cửa ra vàocũng cần phải được bảo trì định kỳ hàng tháng.

khóa từ cửa ra vào là tập hợp các thiết bị gắn vào cửa, có thể sử dụng kết hợp với phần mềm để phân quyền, giám sát người ra vào tại khu vực cần kiểm soát.Vì thế, để đáp ứng yêu cầu khóa cửa bằng thẻ từcác tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc... Ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã ứng dụng nhiều biện pháp kiểm soát an ninh tự động. Hệ thống kiểm soát thẻ-vân tay kiểm soát người đi bộ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.


  • Với những điểm mạnh mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại cho chúng ta thì quả thật sự ra đời và sự phát triển của hệ thống đó quá tuyệt vời và rất quan trọng với chúng ta.

Thiết bị khóa cửa bằng vân tayLà nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát (phòng thiết bị, phòng làm việc….) Người sử dụng bắt buộc phải quẹt thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký bởi ban quản lý thì hệ thống mới mở cửa cho phép ra vào.
Hệ thốngkiểm soát ra vào bằng thẻ là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng khoá từ hiện đại nhất hiện đại hiện nay nhằm mục đích kiểm soát lượng ra vào của người sử dụng , phát huy tính năng bảo mật giúp nhà quản lý kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn Ngoài nhiệm vụ kiểm soát , hệ thống còn kết hợp với phần mềm tạo ra những giải pháp khác như chấm công cho doanh doanh nghiệp , thúc đẩy quá trình tự động hóa giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận chuyển.

Hạn chế người ra vào cửa ;khóa cửa điều khiển từ xa những khu vực quan trọng như phòng server;phòng cất gửi tài liệu quan trọng; kho tiền ngân hàng;…Ngoài kiểm soát cửa ra vào còn kết hợp kiểm soát và phân quyền ra vào thang máy trong các cao ốc,căn hộ cao cấp; khách sạn; tòa nhà văn phòng cho thuê,công ty chứng khoán,…

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn