Để cuộc sống của con người phối hợp mang tình cờ , khi trồng cây cần chú ý phổ thông bình diện, trong ấy có chức năng thẩm mỹ, sự tiện thể ích và cả về phong thủy.

Ngoài chức năng tạo mảng xanh, mát nhà và trang trí làm đẹp khuôn viên nhà thì lúc trồng cây, gia chủ cần chú ý những chiếc cây nào nên trồng và không nên trồng theo phong thủy vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc cũng như sự an lặng trong gia đình.

⇒ Cùng tham khảo về những thiết kế nội thất tại đây: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Để cuộc sống của con người phối hợp mang bỗng dưng , lúc trồng cây cần chú ý phổ thông bình diện , trong chậm tiến độ với chức năng thẩm mỹ, sự tiện ích và cả về phong thủy.
đặc trưng là những ngôi nhà đương đại , mảng xanh và chừng độ bao phủ của cây xanh mô tả sang trọng cũng như ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của gia chủ nên đây là phần không thể thiếu. Lúc quy hoạch sân vườn, cần chú ý bố cục, chọn các cái cây bổ ích , cây tương trợ tiền tài , sức khỏe và sự nghiệp cho những người sống trong nhà. .

khi chọn cây trồng, nên chọn các cây thẳng đều và vươn cao như tre, trúc, cau, dừa... Sẽ giúp gia đình gặp đa dạng may mắn, các thành viên trong nhà đi làm cho gặp thuận tiện , công việc thăng tiến.


Trồng cây cũng nên chịu thương chịu khó dành thời kì chăm sóc , nếu thấy cành lá tiếp giáp với cây vườn sinh trưởng hướng về những phòng trong nhà là sẽ gặp phổ thông tiện dụng . Trái lại , giả dụ cây cối vươn ra ngoài thì bất lợi cho chủ nhà. Riêng trường hợp những ngôi nhà ở hướng tây bắc cần chú ý trồng các cây lớn để bảo vệ chủ sở hữu, bởi nhà hướng tây bắc là hướng càn, mà cây là mộc tinh, cần phải trồng những cây lớn để che chắn bảo vệ chủ, kết hợp không gian với rèm cửa phòng khách chung cư.


Tiếp giáp với vườn mang thể trồng hàng rào tre, hàng rào trúc hoặc chỉ trồng một hàng ngắn chắn ở góc vườn cũng được. Theo các chuyên gia phong thủy, tre, trúc đem đến những điều thấp lành, hơn nữa, đây cũng là mẫu cây dễ trồng, cây lá tốt tươi nên sở hữu chức năng điều hòa ko khí, điều tiết các luồng khí luân chuyển trong và ngoài nhà rất tốt . Thường xuyên Quan sát cây trồng trong vườn, nếu cây cối tốt tươi là biểu đạt của môi trường trong lành , đất rẻ , giả dụ cây cối cỗi cằn cho thấy cần phải cải thiện môi trường, giảm thiểu các tác động bất lợi tới sức khỏe người trong nhà.