Dịch vụ chữa điện nước chuyên nghiệp tại nhà quận Tân Bình, Tân Phú, quận 10 cần là có ngay

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 người sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có đồ nghề sửa chữa chuyên dụng hiện đại nhất, kiến thức chuyên ngành về điện nước và quan trọng hơn hết là kinh nghiệm đã được xây dựng từ nhiều công trình có độ phức tạp cao trong nhiều năm qua như: trường học, bệnh viện, khách sạn năm sao….

Các hư hỏng hệ thống điện nước mà nhà bạn hay gặp như: chập cháy đường dây điện, hư xi bi, bị sập xibi, hư ổ cắm điện, hư công tắc, rò rỉ nước, không chảy nước, hư các thiết bị, hư vòi nước, hư bơm, hư vòi nước... Là những hư hỏng khó và nan giải nhưng là những sự cố nằm trong khả năng của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10.Cách thức tẩy rửa bồn cầu sạch bóng, hết vi khuẩn:

Trong hầu hết các đồ trong toalet, bồn cầu thường là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn và khe ố vàng nhất. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ làm sạch bồn cầu nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Các đồ dùng chùi trong nhà tắm hiện nay, bao gồm cả bồn cầu, chính yếu đều là sứ trắng được phủ bằng những lớp men cao cấp mang tới vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ. Những lớp men này nếu không được chùi hay thì rất nhanh bị ố vàng, bẩn. Nếu chùi bàn cầu sai hướng dẫn không những không làm hết vít ố, diệt khuẩn mà còn khiến lớp men sứ bị hư, làm không còn giá trị thẩm mỹ của các thiết kế bàn cầu.

Vì vậy, các quý cô nên tham khảo những phương pháp tẩy sạch bồn cầu dưới đây để có khả năng giữ được bàn cầu luôn trắng sáng, sạch vi khuẩn mà không cần trả phí thuê dịch vụ lau chuyên nghiệp.

Các bà nội trợ hay đau đầu trong vấn đề tìm cách tẩy sạch bồn cầu bị ố vàng.

Cách tẩy sạch bồn cầu bằng hóa chất:

- Các chị em phụ nữ có thể sử dụng các kiểu nước lau chùi bàn cầu như Javen, Duck, Vim,… để tẩy sạch bàn cầu bởi nó có tác dụng ngay tức khắc và sạch bóng.

- Tuy nhiên khi xài, các quý bà nên đeo găng tay để tránhngăngiảmphòngđề phòngngăn ngừa tiếp xúc trực tiếp với hóa chất gây tác động tới sức khỏe. Ngoài ra cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, vì nếu lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ khiến cho lớp men của bàn cầu dễ bị tróc ra, làm nhà tắm không còn được trắng sáng như mới.

- Chỉ dẫn vệ sinh bồn cầu khoa học nhất: Xịt nước tẩy bàn cầu vào bên trong thành bồn cầu. Đậy nắp bàn cầu 10 phút cho nước tẩy tác động đến vít bẩn và diệt sạch vi khuẩn. Sau đó, dùng bàn chải chà nhẹ và dội nước.

Hướng dẫn vệ sinh bồn cầu bằng nước tẩy Vim, Javen thường xuyên được nhiều gia đình áp dụng.

Phương pháp vệ sinh bàn cầu không vận hành hóa chất vệ sinh:

Chỉ dẫn tẩy sạch bàn cầu bằng hóa chất, chất lau chùi hay không được khuyến khích bởi đã là hóa chất thì ít nhiều cũng gây hại đến người dùng. Hơn nữa, sử dụng cách vệ sinh bàn cầu nhiều lần bằng hóa chất sẽ gây ăn mòn sứ và dẫn tới màu men bị thay đổi. Vì thế, các chị em phụ nữ có khả năng thử vài chỉ dẫn tẩy rửa bàn cầu không sử dụng hóa chất sau:

- Phương pháp lau chùi bồn cầu bằng Coca Cola: Đổ một chai Coca Cola vào bàn cầu từ trên xuống theo hình xoáy ốc. Sau khi đã đổ Coca vào trong toilet, nên ngâm ít nhất là 1 giờ đồng hồ hoặc có khả năng ngâm cả đêm để có được kết quả cao nhất. Sau khi Coca đã ngấm, chỉ việc xài bàn chải cọ và chà xung quanh rồi dội sạch lại bằng nước.

Các quý bà có khả năng thử các chỉ dẫn làm sạch bàn cầu bị ố vàng với chanh, coca hoặc dấm trắng.

- Hướng dẫn làm sạch bồn cầu bằng chanh tươi: Trộn nước cốt chanh với nước giặt sau đó đổ hỗn hợp trên vào các vít ố vàng. Để khoảng 20 phút và dùng bàn chải chà mạnh, các vít ố vàng sẽ nhanh chóng biến mất. Đây vốn là phương pháp tẩy rửa bồn cầu nói riêng và làm sạch các thiết bị toalet của người dân Nhật.

- Chỉ dẫn tẩy rửa bàn cầu bằn dấm trắng và bột soda làm bánh (bột nở): Đổ dấm trắng và một muỗng canh baking soda vào bồn cầu, bồn tắm hay bồn rửa tay có vết ố vàng. Ngâm trong khoảng 30 phút, sau đó sử dụng bàn chải chà bồn cầu hoặc bồn rửa tay sạch sẽ.

- Hướng dẫn làm sạch bàn cầu bằng phèn và chanh: Hỗn hợp nước phèn và chanh cũng là phương pháp hay giúp tẩy sạch bàn cầu tốt. Chỉ cần nhỏ dung dịch này vào miếng khăn rửa thấm dung dịch vào sau đó vệ sinh nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đấy để khoảng 20-30 phút sẽ thấy sự thay đổi.Các chị em phụ nữ nên duy trì công việc lau định kỳ cho bàn cầu gia đình ít nhất 1 lần mỗi tuần để bàn cầu được sạch khuẩn và trắng sáng.
0938.950.795


ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

Điện thoại: 0938.950.795

Email: diennuochongvu@gmail.com

Keyword: Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà quận Tân Bình, Tân Phú, quận 10