Hướng dẫn lắp đặt bình tích áp chuẩn nhất
Khi cần tăng áp lực nước, Bạn có thẻ lắp đặt một bình áp lực ở bất cứ nơi nào trên đường đi của hệ thống cấp nước hoặc phía áp lực của một hệ thống. Tất cả các hệ thống bơm áp lực cần van kiểm tra (hoặc van 1 chiều) được lắp đặt trong đường ống. Điều này có thể được cài đặt ở phía hút (như van chân hoặc trên đầu bơm) hoặc ngay sau khi bơm vào ổ cắm. Van kiểm tra sẽ ngăn nước chảy ngược trở lại và áp suất giảm xuống khi máy bơm tắt. Điều này cho phép bơm áp suất để tạo áp lực và để cho công tắc tự động tắt. ( xem thêm kỹ hơn tại website maybomchimnhapkhau.net


Một bình tích áp thủy lực có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào nào sau van kiểm tra này. Điều này có nghĩa là khi tất cả các vòi trong hệ thống được đóng lại, thì áp lực trong hệ thống sẽ được xây dựng. Khi áp suất nước trong hệ thống vượt quá áp suất không khí trong bể, sau đó không khí bắt đầu nén và nước tràn lên mặt nước của bể. Một khi mặt nước của bể đã nén không khí càng nhiều càng tốt, sau đó áp lực xây dựng thêm một chút và sau đó tắt.
Bạn chỉ cần cắt một mảnh hoặc một cái yên ngâm vào ống dẫn đầu ra và có một đường ống hoặc một ống áp lực trên bề mặt của bể. Một số thùng chứa (khoảng 15 lít) có thể lắp trên ống hoặc trên đầu bơm. Một khi chúng vượt quá kích thước này, chúng thường phải được gắn trên một đế và hầu hết thời gian chúng thực sự đi kèm với một cơ sở.
Bình tích áp là một thiết bị tối ưu và hiệu quả cho hệ thống cấp nước của bạn. Việc lắp đặt đơn giản và hiệu quả sẽ giúp bảo vệ máy bơm của bạn và cung cấp cho bạn một áp suất không đổi tốt và dòng nước cho bất cứ ứng dụng nào bạn cần.
Để xem thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website binhtichap.com.vn