Thẻ treo còn được gọi là price tag, mác áo. Thẻ treo có tác dụng đúng như cái tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng, thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm… . Những thông tin này thường được in trên một mặt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Một sản phẩm khi được in thẻ treo sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như vị trí của công ty lên tầm cao mới.
Các ưu điểm của việc in thẻ treo sản phẩm?
– Giới thiệu thương hiệu: Việc xây dựng thương hiệu xưa nay vẫn là bài toán khó giải đối với các nhà kinh doanh. Cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu lâu dài đó là từng vật phẩm nhỏ nhất, dù chỉ là cái mác áo cũng phải thể hiện được phong cách thương hiệu của mình.
– Tạo sự thích thú cho người xem: Thẻ treo được thiết kế đẹp sang trọng sẽ tạo cho người xem, khách hàng của bạn ấn tượng ban đầu đối với mặt hàng kinh doanh của bạn.
– In thẻ treo đẹp chất lượng tốt, bạn chỉ cần bỏ ra chút chi phí. Nhưng mang lại hiệu quả rất cao giúp khẳng định đẳng cấp thương hiệu của bạn.
Các loại thẻ treo được chia theo cách dựng hình dạng của chúng: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ treo dạng que, thẻ treo bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên, thẻ treo hình động vật… Giấy làm thẻ treo thường làm trên các loại giấy bồi từ loại giá thành rẻ đến cao cấp như in thẻ vip và có độ dày tương đối tốt. Một số loại giấy làm thẻ bài phổ thông như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu da bò.
Cao Hoàng Gia – công ty in giá rẻ chuyên thiết kế in ấn mác treo, thẻ treo sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế in ấn theo cách chuyên nghiệp nhất và mang tới diện mạo sang trọng cho sản phẩm của bạn. Hotline: 0938306167 (Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: in túi giấy giá rẻ